Anatoly Radchenko, một nhà giao dịch chứng khoán truyền thống đã trở thành nhà đầu tư Bitcoin, gần đây đã xuất hiện trên kênh Youtube tiền điện tử của Ivan On Tech để bày tỏ suy nghĩ của mình về những chuyển động gần đây trong thị trường này. Nhà phân tích người Nga, người có lượng người theo dõi lớn từ khu vực của mình, đã tăng giá một cách đáng ngạc nhiên.

Khi được hỏi về việc liệu anh ta có đồng ý với tình cảm vui vẻ được đưa ra bởi các chuyên gia như Tom Lee hay không, người gần đây đã tuyên bố rằng giá trị hợp lý hiện tại của Bitcoin là từ 10.000 đến 14.000 đô la trên CNBC và Bloomberg, hoặc Michael Novogratz, anh ta đã đồng ý. Radigan cho rằng nhiều khả năng hơn là không, BTC đã tìm thấy một sàn dài hạn ở mức 3.150 đô la.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mức cao mới được đưa vào. Trên thực tế, nhà phân tích gợi ý rằng có khả năng lớn rằng các mức cao mới sẽ không được đưa vào Bitcoin trong năm nay, cũng sẽ không có một đợt tăng giá mạnh mẽ trong giống năm 2017 trong tương lai gần. Anh tuyên bố rằng vào tháng 8, sau ba tháng nữa, BTC chỉ có khả năng đạt được 7.000 đô la, cao hơn 30% so với mức hiện tại. Từ đó, anh hy vọng một đỉnh trong năm sẽ bị từ chối, có nghĩa là BTC có thể giảm xuống còn 5.000 đô la. Nhưng vào cuối năm nay, Bitcoin rất có thể nhìn thấy 10.000 đô la.

Và một số đã đồng ý. Theo các báo cáo trước đây, Clem Chambers, giám đốc điều hành của ADVFN giải thích rằng BTC có thể thấy 10.000 đô la vào cuối năm nay.

Ông giải thích rằng sự gia tăng phát hành gần đây của Tether (USDT), trong số các stablecoin khác, là những gì sẽ nâng BTC, vì nhìn vào thực tế, tiền cơ bản chảy vào tiền điện tử là thứ duy trì và tăng giá, để Bitcoin lạm phát hiện tại có dòng tiền tích cực, fiat mới phải nhập hàng ngày để phù hợp với nguồn cung cấp mới và để đảm bảo rằng sự cố không xảy ra. Với nguồn cung USDT gần đây đang tăng lên và có dấu hiệu rõ ràng rằng các nhà đầu tư tổ chức đang nhảy vào tiền điện tử, Chambers kết luận rằng có một tương lai tươi sáng đối với BTC. Tuy nhiên, sự gia tăng của fiat không phải là chất xúc tác tăng giá duy nhất.

Chambers nhìn vào thực tế rằng Bitcoin đã bắt đầu ăn sâu vào sự quan tâm đến vàng, ít nhất là tại Hoa Kỳ. Ông nói thêm rằng, khi có nhu cầu về chuyển vốn và lưu trữ giá trị, Bitcoin sẽ bắt đầu chia sẻ sự thống trị với vàng. Ông đưa ra một trường hợp bảo thủ: nếu BTC chiếm tới 20% thị phần vàng, BTC sẽ thông qua mức cao 20.000 USD trước đó.

 

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ