Nền tảng giao dịch Bitcoin BitMEX đạt 1 triệu BTC khối lượng hàng ngày [Một lần nữa]

Các nhà đầu tư Bitcoin có thể bị ảnh hưởng bởi trọng lượng của một trong những thị trường gấu nặng nhất của tài sản, nhưng đối với các giao dịch phái sinh tiền điện tử như BitMEX, tâm trạng là rất khác.

Những gì thị trường suy thoái?“, đã bắt đầu một thông cáo báo chí gửi từ một công ty quan hệ đại chúng đại diện cho BitMEX, báo cáo rằng trao đổi đã có khối lượng vào ngày thứ tư vượt qua 1 triệu BTC trong khối lượng giao dịch hàng ngày lần thứ hai.

Tổng cộng, nền tảng này đã thấy 1.027.214.62 hợp đồng Bitcoin được giao dịch trong ngày, trị giá xấp xỉ 6,6 tỷ USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes cho biết:

Một lần nữa đáp ứng kỷ lục của chúng ta về 1 triệu Bitcoin giao dịch trong vòng 24 giờ là một cột mốc quan trọng cho thị trường tiền điện tử và tiền đề cho cộng đồng BitMEX đang phát triển.

biểu đồ giá bitcoin

Đối với các nền tảng trao đổi tiền điện tử và các nền tảng phái sinh, thị trường gấu thường không phải là thảm hoạ đối với các nhà đầu tư cá nhân. Mặc dù khối lượng tổng hợp thường giảm, các sàn giao dịch vẫn có thể thu được lợi nhuận đáng kể từ sự biến động trong ngày.

Hayes đóng góp một phần quan trọng vào sản phẩm hoán đổi vĩnh viễn ETH / USD của công ty, cho phép các nhà giao dịch thực hiện đặt cược trên giá Ethereum mà không bao giờ giữ Ethereum.

Sàn giao dịch trước đó đã vượt mốc 1 triệu BTC vào ngày 24 tháng 7, tạo ra một kỷ lục cho cả sàn giao dịch và ngành công nghiệp nói chung. Vào thời điểm đó, các hợp đồng này tương đương với hơn 8 tỷ đô la khối lượng trong 24 giờ.

BitMEX không phải là nền tảng dẫn xuất tiền điện tử duy nhất đã chứng kiến ​​sự tăng điểm trong giao dịch bất chấp thị trường gấu. Theo báo cáo, các sàn giao dịch của CME và CBOE của Mỹ đã tăng khối lượng tương lai Bitcoin kể từ khi các sản phẩm này ra mắt vào tháng 12, với hai nền tảng tích lũy tổng cộng 572 triệu đô la vào cùng ngày trong đó BitMEX vượt qua 1 triệu hợp đồng Bitcoin lần đầu tiên.

LedgerX, một công ty trao đổi tiền điện tử ít được biết đến của Mỹ chuyên phục vụ các nhà đầu tư và tổ chức giàu có, cũng báo cáo rằng khách hàng của họ đã giao dịch một hợp đồng trị giá 50 triệu USD trên nền tảng được CFTC quản lý trong tháng 7.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn