CAFEBITCOIN - Tin tức bitcoin, tin tức coin, tin tức tiền điện tử
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
    • Tin Tức
    • Bitcoin
    • Ripple
    • Ethereum
    • Cardano
    • Dogecoin
    • DeFi
    • NFT
    • Phân tích
    • Hướng dẫn
    • Trade
  • GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP
  • KIẾN THỨC
  • ADVERTISING
No Result
View All Result
CAFEBITCOIN - Tin tức bitcoin, tin tức coin, tin tức tiền điện tử
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
    • Tin Tức
    • Bitcoin
    • Ripple
    • Ethereum
    • Cardano
    • Dogecoin
    • DeFi
    • NFT
    • Phân tích
    • Hướng dẫn
    • Trade
  • GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP
  • KIẾN THỨC
  • ADVERTISING
No Result
View All Result
CAFEBITCOIN - Tin tức bitcoin, tin tức coin, tin tức tiền điện tử
No Result
View All Result

Malaysia: Tương lai của tiền số sẽ do công chúng quyết định

Thứ Ba, 27/02/2018, 05:11 (GMT+0700)
Malaysia: Tương lai của tiền số sẽ do công chúng quyết định

Malaysia: Tương lai của tiền số sẽ do công chúng quyết định

Người đứng đầu ngân hàng trung ương Malaysia đã khẳng định chắc chắn rằng số phận của tiền số trong nước phụ thuộc vào việc công chúng có chấp nhận nó hay không, thêm vào đó ngân hàng sẽ không cấm.

Phát biểu tại bữa ăn tối kỷ niệm 40 năm ngày thành lập của Câu lạc bộ cựu sinh viên Harvard Business School Malaysia trong tháng này, thống đốc Ngân hàng Negara Muhammad Ibrahim đã có một số điều đáng lưu ý để nói về tương lai của những đồng tiền số như Bitcoin trong xã hội Malaysia, theo một báo cáo của The Nation.

Ngân hàng trung ương tiết lộ một lập trường chắc chắn về thị trường tự do cryptocurrencies trong đó một cách tiếp cận hands-off về cơ bản sẽ cho thấy công chúng tự đưa ra quyết định của mình với các khoản đầu tư hoặc tham gia vào thị trường cryptocurrency.

“Về cơ bản, chúng tôi sẽ cho phép các nhà quảng bá tiền số bao gồm Bitcoin, Ethereum và Ripple minh bạch hơn, các phương pháp để minh bạch hơn và những người đứng đằng sau các đồng tiền cũng minh bạch hơn“, giám đốc ngân hàng trung ương cho biết, gợi ý giới thiệu một số hướng dẫn cho ngành cryptocurrency hoạt động ở Malaysia.

Cụ thể hơn, ông nói thêm:

Làm như vậy, công chúng có thể tự quyết định nếu họ muốn đầu tư vào những đồng tiền số.

Tuy nhiên, Thống đốc ngân hàng trung ương đã nhanh chóng nhấn mạnh rằng cơ quan có thẩm quyền sẽ không coi tiền ảo là tiền tệ, mặc dù không coi là tiền tệ nhưng ngân hàng trung ương sẽ không cấm tiền ảo trong nước.

Giám đốc ngân hàng trung ương cũng tiết lộ một bài báo khái niệm sắp tới cho công chúng về tiền ảo, có lẽ là một báo cáo chi tiết để giáo dục người dân về cryptokurrencies. Ngân hàng Trung ương Malaysia đã làm việc hướng tới một khuôn khổ pháp lý, ví dụ như coi việc mua bán tiền ảo là “các tổ chức báo cáo” để ngăn chặn các hoạt động phạm tội và bất hợp pháp thông qua tiền ảo.

Nhận xét của ngân hàng trung ương theo sau những tuyên bố tương tự của phó Bộ trưởng Tài chính Malai, người hồi tháng Một khẳng định chính phủ sẽ không cấm kinh doanh tiền tệ.

“Đó không phải là ý định của các nhà chức trách để cấm hoặc ngăn chặn bất kỳ sự đổi mới nào được coi là có lợi cho công chúng”, ông tuyên bố vào thời điểm đó.

Malaysia cùng với Philippines, hai nước trong số các nền kinh tế đang phát triển nhanh nhất thế giới, để có được một cách tiếp cận cởi mở và thậm chí còn hấp dẫn đối với tiền ảo trong cuộc sống. Philippines là một trong số các quốc gia sớm nhất trên thế giới đề ra các quy định cho ngành công nghiệp cryptocurrency trong nước, phó giám đốc của ngân hàng trung ương Philippines (BSP) nói về sự tiện lợi của việc sử dụng Bitcoin trong thanh toán:

Có những rủi ro nhưng về cơ bản nó có thể được quản lý. Nếu bạn muốn một cái gì đó nhanh, gần thời gian thực và thuận tiện thì sẽ có lợi ích khi sử dụng các loại tiền ảo như bitcoin. 

Nguồn CCN


Theo dõi chúng tôi trên Facebook


Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.

TAGS: MALAYSIATIN TỨC BITCOINTIN TỨC TIỀN ẢO

TIN TỨC LIÊN QUAN

Giám đốc điều hành Kraken Australia nói sự sụt giảm giá BTC

Kraken ra mắt hệ thống thanh toán ngang hàng cho các giao dịch tiền điện tử

27 Tháng 6, 2025
Circle đặt mục tiêu lấp đầy quỹ dự trữ vào năm 2023

Công ty The Smarter Web của Vương quốc Anh huy động được 56 triệu USD chỉ vài ngày sau thương vụ mua Bitcoin lớn

27 Tháng 6, 2025
Tyler Winklevoss: ‘Những người thông minh nhất đang mua Bitcoin một cách lặng lẽ’

Bakkt Holdings nộp đơn đăng ký phát hành 1 tỷ USD, có thể dùng để mua Bitcoin

27 Tháng 6, 2025
wXRP sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 12

Ba sàn giao dịch kiểm soát 67% thanh khoản XRP — Nhà giao dịch XRP có nên lo lắng?

27 Tháng 6, 2025

Được quan tâm

ChatGPT báo hiệu mùa altcoin đã bắt đầu -Top altcoin có thể tăng 1000 lần

Cá voi đang mua các token này sau thông báo ngừng bắn giữa Israel-Iran

Top 4 presale crypto đáng chú ý năm 2025 – tiềm năng x1000 lần?

“Cờ hiệu tăng giá” của Bitcoin nhắm tới mức 165.000 USD khi dòng tiền vào sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 10 năm

3 lý do tại sao mùa đông altcoin có thể kéo dài hơn

  • Contact US
  • Advertising
  • Giá trực tiếp
  • Tuyên bố từ chối trách nhiệm

© 2018-2023 CAFE BITCOIN.

No Result
View All Result
  • TIỀN ĐIỆN TỬ
    • Tin Tức
    • Bitcoin
    • Ripple
    • Ethereum
    • Cardano
    • Dogecoin
    • DeFi
    • NFT
    • Phân tích
    • Hướng dẫn
    • Trade
  • GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP
  • KIẾN THỨC
  • ADVERTISING

© 2025 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.