Kim Dotcom đang thúc giục mọi người đầu tư vào vàng và Bitcoin bởi vì chính phủ Hoa Kỳ đang thêm 1 nghìn tỷ đô la vào khoản nợ mỗi năm, điều này sẽ không bao giờ được trả. Dư nợ sẽ phá hủy Hoa Kỳ và tạo ra một sự sụp đổ kinh tế toàn cầu, Dotcom lập luận trong một tweet.
- Người Mỹ là mục tiêu chính cho các hacker tin tặc
- Dấu chấm hết: Bitconnect bị xoá khỏi sàn giao dịch cuối cùng
1 TRILLION DOLLARS in additional US Govt debt PER YEAR!
US spending is funded by lenders who will never get paid. US Empire will collapse followed by a world wide economic collapse. https://t.co/kdtB0GnewP
Shift your USD into Gold & Bitcoin asap before USD becomes toilet paper. https://t.co/a5UIuhJvUT
— Kim Dotcom (@KimDotcom) August 9, 2018
1 tỷ đô la trong khoản nợ của chính phủ mỗi năm! Chi tiêu của Mỹ được tài trợ bởi những người cho vay sẽ không bao giờ được trả. Đế quốc Mỹ sẽ sụp đổ, sau đó là sự sụp đổ kinh tế toàn cầu.
Chuyển USD của bạn sang Vàng & Bitcoin càng sớm càng tốt trước khi USD trở thành giấy vệ sinh.
Dotcom cũng đã tweet rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu nhiệm kỳ của mình với một đế chế về hỗ trợ cuộc sống và các nhà kinh tế hàng đầu đồng ý rằng nợ của Mỹ không bền vững.
Cảnh báo của Dotcom không bị giới hạn
Trong khi Dotcom đang gây tranh cãi, cảnh báo của ông có lẽ không có cơ sở, với thực tế là thâm hụt liên bang tăng 20% trong 10 tháng qua, theo một báo cáo gần đây của Văn phòng Ngân sách Quốc hội, theo báo cáo của The Hill. Từ ngày 1 tháng 10 năm 2017 đến tháng 7 năm nay, chi tiêu vượt qua doanh thu thêm 682 tỷ đô la, cao hơn 116 tỷ đô la so với cùng kỳ cho năm tài chính trước đó.
Thâm hụt mở rộng được thúc đẩy bởi chính sách cắt giảm thuế của Trump và một thỏa thuận Quốc hội để tăng chi tiêu. Trump tuyên bố cắt giảm thuế sẽ dẫn đến tăng trưởng kinh tế mạnh hơn, mang lại doanh thu thuế nhiều hơn và giảm thâm hụt.
Trong khi nền kinh tế Mỹ tăng 4,1% trong quý II, các nhà kinh tế đã lưu ý rằng tăng trưởng là cần thiết để cắt giảm thâm hụt.
Thiếu để tăng

Thâm hụt này dự kiến sẽ đạt 793 tỷ đô la vào cuối năm và tiếp cận 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2019. Các khoản thanh toán lãi suất để phục vụ nợ được dự báo sẽ trở thành chi tiêu hàng năm tăng nhanh nhất. Trong 30 năm, phục vụ nợ sẽ vượt quá chi tiêu cho quốc phòng và an sinh xã hội.
Tweeters cân nhắc
Câu trả lời cho bài viết của Dotcom đã mở ra một cuộc tranh luận.
Một tweeter cho biết một giải pháp quân sự sẽ xuất hiện để bảo vệ mọi người. Một số đồng ý với Dotcom và cho biết đồng đô la Mỹ đã vô giá trị, trong khi một tweeter khác cho biết giải pháp là loại bỏ ngân hàng trung ương của đất nước.
Tuy nhiên, một tweeter khác trả lời rằng nợ sẽ được tái cơ cấu và trong thời gian đó, việc khôi phục “sản xuất lỗ” do Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ gây ra sẽ khôi phục sản xuất của Mỹ và dẫn đến tăng trưởng kinh tế mạnh hơn.
Dotcom, trong khi đó tiếp tục cuộc chiến của mình với chính phủ Hoa Kỳ. Vào năm 2012, Dotcom bị một thẩm phán của Mỹ truy tố trên trang chia sẻ tệp của mình, Megaupload.
FBI đã đóng cửa trang web và ra lệnh cho một cuộc tấn công vào nhà của Dotcom, cáo buộc anh ta vi phạm bản quyền, rửa tiền và phóng đãng. Dotcom đã chiến đấu để tránh bị dẫn độ sang Mỹ từ New Zealand.
Nguồn CCN
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.