Hodler: Bitcoin (BTC) sẽ có giá trị 98 triệu đô la sau 20 năm

Bitcoin đã chứng kiến ​​cả những ngày tốt và xấu kể từ khi ra đời vào năm 2008. Trong khi tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto, đã hình dung ra một cuộc đại tu của hệ thống tài chính truyền thống hiện tại. Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn chưa hoàn thành tầm nhìn đó. Nó đã được kết hợp với biến động giá cả và những lời chỉ trích từ tất cả các khía cạnh.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có vốn hóa thị trường là 89.068 tỷ $ và ổn định trên 5.000 đô la. Mặc dù vậy, triển vọng của hai thập kỷ tới cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng để ghi nhận mức tăng không thể tưởng tượng được.

Ngân hàng có vai trò

Từ cái nhìn của mọi thứ, giá trị của Bitcoin sẽ được đẩy cao hơn trong vài năm tới nhờ những thay đổi của các tổ chức tài chính truyền thống trong nỗ lực trở thành một phần của cuộc cách mạng kỹ thuật số

Hiện tại, Bitcoin đóng vai trò là phương tiện trao đổi, như người sáng lập đã hình dung, là một lớp thanh toán và quan trọng nhất, là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy. Các tổ chức đã ngồi bên lề quá lâu để xem họ có nên tham gia hay không.

Và, một Hodler có biệt danh Moon_Rekt lạc quan rằng giá Bitcoin sẽ tăng vọt lên mốc 98 triệu đô la trong hai mươi năm tới.

Chủ đề này sẽ giải thích lý do tại sao Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền thế giới đầu tiên trị giá 98 triệu đô la Mỹ mỗi Bitcoin (tính theo đô la ngày nay).

Dòng thời gian: 1-2 thập kỷ.

Tại sao nó có thể đạt được

Trong khi điều này có thể được coi là một suy nghĩ hoang đường, đây là lý lẽ của ông.

Bitcoin có lẽ là hình thức tiền tốt nhất để có được sự thống trị. Khi đọ sức với vàng và fiat, trên cơ sở phân chia, bảo mật, cung cấp có thể dự đoán và phân cấp, nó chiếm vị trí đầu tiên.

Trong mười năm Bitcoin tồn tại, nó đã trải qua cả mức cao và mức thấp. Mỗi khi BTC xuất hiện từ một chu kỳ thấp, thường được gọi là thời kỳ gấu, nó sẽ bật trở lại mạnh mẽ hơn. Mùa cao điểm, thường được gọi là thị trường tăng trưởng, thu hút sự chú ý từ các công ty khai thác, tổ chức tài chính, nhà đầu cơ và nhà phát triển. Khi những con gấu nhảy vào, sự chú ý chết đi, giá giảm mạnh và chu kỳ tiếp tục.

Các chu kỳ này được thúc đẩy bởi ‘Bitcoin Hodlers’. Đây là những cá nhân dự trữ BTC trong mùa thấp điểm và bán trong mùa cao điểm. Những người hodlers biết một điều chắc chắn; những con bò chắc chắn sẽ đánh bại những con gấu.

Bitcoin là hình thức kiếm tiền tốt nhất

Để giải thích, chúng ta hãy đặt vàng, fiat và Bitcoin cạnh nhau. Chỉ có vàng và Bitcoin có độ bền cao.

Fiat và vàng chia sẻ mức độ phân chia và bảo mật vừa phải trong khi Bitcoin đánh bại họ về hai phẩm chất. Về khả năng dự đoán nguồn cung, vàng có mức vừa phải trong khi fiat có mức thấp. Bitcoin có khả năng dự đoán cao.

Nói tóm lại, Bitcoin là hình thức tiền tốt nhất và cuối cùng từng được tạo ra.

Trong số ba, chỉ có Bitcoin là phi tập trung và lập trình. Bitcoin cũng không chịu sự can thiệp của chính phủ hoặc rất thấp.

Hơn nữa, BTC đã tồn tại từ năm 2009 và thập kỷ đầu tiên của nó chứa đầy chu kỳ bùng nổ và phá sản. Tuy nhiên, giá Bitcoin tiếp tục tăng qua các chu kỳ này. Chu kỳ bùng nổ đã thu hút các nhà phát triển phần mềm, quản lý tài sản, ngân hàng, v.v., trong khi chu kỳ sụt giảm đã xua đuổi họ. Khi sự chú ý giảm xuống, giá giảm và những người hiểu thị trường tích lũy nhiều tiền hơn.

Bitcoin đã tồn tại từ năm 2009, và nó đã trải qua nhiều chu kỳ bùng nổ và phá sản. Mỗi chu kỳ bùng nổ mang lại lợi nhuận không thể tưởng tượng được, và mỗi chu kỳ gấu mang lại những tổn thất khủng khiếp. Thông qua các chu kỳ này, giá tiếp tục tăng.

Lý do chu kỳ bùng nổ không kéo dài mãi mãi là vì một khi nó xuất hiện thì chu kỳ đảo ngược sẽ nhường chỗ cho chu kỳ gấu.

Thật thú vị, ngay cả trong những chu kỳ này, Bitcoin vẫn duy trì một quỹ đạo tích cực. Quỹ đạo đi lên được duy trì bởi ‘Người nắm giữ Bitcoin‘, những người mua và giữ ở mức thấp và bán khi cao.

Bitcoin giảm một nửa sẽ đẩy giá đi đúng hướng

Việc cung cấp Bitcoin được tự động thiết lập để giảm theo thời gian do những người khai thác kiếm được ít tiền hơn khi Bitcoin giảm một nửa phần thưởng của họ.

Ngoài nhu cầu từ HODLer, nguồn cung sẵn có được ĐẢM BẢO giảm dần theo thời gian vì Bitcoin có một thứ gọi là Giảm giá một nửa được xây dựng trong giao thức cứ sau 4 năm.

Theo Moon_Rekt, việc giảm một nửa đóng vai trò là cú sốc cung cấp lớn đối với thị trường. Với nó sẽ giảm lạm phát hàng năm của Bitcoin được đánh giá xuống 1,8 phần trăm từ 3,8 phần trăm. Giá đã bắt đầu tích cực đáp ứng với sự kiện này.

Do đó, sự kết hợp của các kịch bản này rất có khả năng thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin lớn.

Quay lại Dự đoán $ 98 triệu của chúng tôi

Với mức độ áp dụng lớn, fiat trị giá 90,4 nghìn tỷ đô la sẽ mất toàn bộ giá trị đối với Bitcoin. Ngoài ra, Vàng, GDP toàn cầu, nợ toàn cầu, chứng khoán toàn cầu và Bất động sản sẽ chia sẻ 90% (6,9 nghìn tỷ USD), 5%, 50% (107,5 nghìn tỷ USD), 50% (73 nghìn tỷ USD) và 25% (54 nghìn tỷ USD) tương ứng.

Hiện tại, tiền tệ của thế giới là khoảng 90,4 tỷ đô la. Tiền tệ bao gồm: tiền xu, tiền giấy, tài khoản thị trường tiền tệ, cũng như tiết kiệm và kiểm tra tài khoản. Bitcoin sẽ nhận được 100% trong số này.

Do đó, tổng cộng 294 nghìn tỷ đô la sẽ chảy vào thị trường Bitcoin trong khoảng 20 năm. Điều này sẽ có hiệu quả biến Bitcoin (BTC) trở thành đơn vị tài khoản toàn cầu mới trong trạng thái siêu tập trung hóa.

Điều này có nghĩa là Đô la trị giá 294 nghìn tỷ đô la có thể đang chiến đấu với mức giá 3 triệu Bitcoin có sẵn.

Đó là 98 triệu USD / Bitcoin.

Vì 84 phần trăm trong số 21 triệu đồng tiền của Bitcoin đã được cung cấp, 294 nghìn tỷ đô la sẽ được chia sẻ trong số ba triệu đồng tiền chưa được khai thác. Tính toán nhanh cho thấy một Bitcoin sẽ có giá trị 98 triệu đô la vào cuối hai thập kỷ tới.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ