Giám đốc điều hành Civic cược rằng Bitcoin sẽ không đạt $ 28,000 vào năm 2020

World Crypto Con, tự gọi mình là “hội nghị kinh nghiệm đầu tiên về tiền điện tử và không gian blockchain“, đã thấy một số nhà bình luận quan trọng nhất, người trong cuộc, các nhà đầu tư, những người tiêu dùng Bitcoin và người tiêu dùng tham dự sự kiện nhiều ngày tại Las Vegas.

Trong số các chuyên gia tham dự có Vinny Lingham, Ronnie Moas, Maxine Ryan và Charlie Lee, người thứ hai trong số đó là tác giả của Dự án Litecoin. Trong sự kiện này, báo cáo đã thu hút hàng ngàn người tham dự, hơn 100 nhà triển lãm và hơn 75 người có ảnh hưởng, bộ tứ nói trên đã lên sân khấu chính để tham gia vào một tập phim trực tiếp của Bad Crypto Podcast.

Trong khi trên sân khấu, Moas, người sáng lập và giám đốc Standpoint Research, đã thảo luận về dự đoán của mình về hiệu suất của Bitcoin trong những năm sắp tới – một chủ đề thảo luận và tranh luận rộng rãi trong cộng đồng. Moas nói:

50.000 đô la là cho năm 2020. 100.000 đô la sẽ là nửa sau, có thể là vào năm 2023 hoặc 2024 … Và 28.000 đô la là mục tiêu của tôi cho đến cuối năm tiếp theo (2019).

Đáp lại tình cảm gia tăng của Moas, Vinny Lingham đã phản ứng với thái độ hoài nghi bằng cách tuyên bố rằng ông đã cố gắng ngăn chặn bong bóng này. Giám đốc điều hành Civic Lingham lưu ý:

Mọi người thực sự nghĩ rằng có một sự thay đổi mô hình. Tôi đang mỉa mai tweet vào tháng 12 – “ồ, đây là một sự thay đổi về mô hình” Bạn nghĩ gì về người ta nghĩ?… Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một mùa đông dài và lạnh… Bên càng lớn, nôn nao càng lớn.

Đại diện của Civic nói thêm rằng thị trường gấu năm 2018 “không phải là mùa đông… nó đang rơi”, sau đó lưu ý rằng BTC không thể vượt qua $ 28,000 vì “nó không hoạt động theo cách đó”. Moas, bác bỏ sự bị quan này, trước tiên, hãy so sánh tiền điện tử với Internet trước khi có Netscape trước khi chỉ ra rằng có thể có một “thời điểm đầu nguồn” cho ngành công nghiệp này sẽ thúc đẩy việc áp dụng thông qua công việc.

Sau một số câu hỏi nhẹ nhàng hơn, hy vọng không tạo ra bất kỳ mâu thuẩn nào, cả hai được yêu cầu để đặt cược thân thiện. Như đã tiết lộ trong một thông cáo báo chí, nếu Bitcoin không đạt 28.000 đô la trên một “trao đổi có uy tín” đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, Moas sẽ cần phải tặng 20.000 đô la Mỹ cho FreeRoss.org, một tập đoàn đang hướng tới một vụ kiện pháp lý mạnh mẽ hơn cho Ross Ulbricht, người bị kết án tù chung thân vì sự tham gia của ông với con đường tơ lụa.

Nếu BTC chạm 28.000 USD trong khung thời gian nói trên, thì Lingham sẽ nợ FreeRoss $ 20,000 trong túi của mình. Sau khi xuất hiện trên sân khấu, Ronnie đã đến Twitter để bày tỏ sự phấn khích của mình cho vụ đặt cược trên, phục hồi các điều khoản của thỏa thuận trước 45.000 người theo dõi trên Twitter của mình.

Trực tiếp từ … đây là một vụ chấn động … Tôi đặt cược với Vinny Lingham 20.000 cho  sẽ đạt 28.000 đô la vào cuối năm 2019 | Tiền để làm từ thiện …

Tommy Mustache, một “người nghiện tiền điện tử” tự xưng, trả lời tweet của Moas bằng cách lưu ý rằng thị trường sau bong bóng mất tối thiểu 2,5 năm để phục hồi, với tiền điện tử được báo cáo là “không có ngoại lệ“. Và như vậy, Mustache và Lingham, người đã chứng thực yêu cầu của mình, giải thích rằng thị trường tiền điện tử không thể thấy sự hồi sinh cho đến năm 2020, nếu không nói sẽ còn muộn hơn.

Mỗi vụ nổ bong bóng là khoảng thời gian phục hồi 2,5 năm. Không có ngoại lệ. Từ năm 2001 dotcom đến vụ tai nạn ngân hàng năm 2008, con số kỳ diệu là 2,5 năm.

Bất kể, Moas vẫn kiên định với đặt cược của mình, tuyên bố rằng nếu một bước ngoặt xảy ra – ETF Bitcoin được chấp nhận, tương lai BTC trên Bakkt, vv – “con số 2,5 năm sẽ bị ném qua cửa sổ”.

Nguồn EthereumWorldNews

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn