Giá Ethereum dự đoán sẽ đạt 2.000 USD vào cuối năm 2018

Tác dụng phụ không may của việc đưa ra các dự đoán cụ thể về các sự kiện trong tương lai là cuối cùng bạn phải đo lường các tuyên bố của mình chống lại thực tế.

Đối với những người đầu cơ giá tiền điện tử đã thực hiện các mục tiêu giá 2018 vào tháng 12 và đầu tháng 1, việc tính toán đang nhanh chóng tiếp cận và một dự đoán giá như vậy đã tạo ra sự chú ý trên phương tiện truyền thông xã hội trong tuần này.

Vào ngày 2 tháng 1, đồng sáng lập của ConsenSys Capital, Andrew Keys, vang lên trong năm mới với một bài viết có tựa đề “18 dự đoán Blockchain cho năm 2018”.

Giống như nhiều nhà phân tích tiền điện tử vào thời điểm đó, Keys dự đoán rằng thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục bùng nổ trong suốt năm 2018, tiếp tục mở rộng cuộc biểu tình lịch sử từ năm trước.

Ông viết:

Sẽ có một mùa đông bí mật, mặc dù không phải trong năm 18, khi ngành công nghiệp đang ở mùa xuân của tuổi trẻ.

Tổng vốn hóa thị trường của các tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain sẽ vượt quá 2 nghìn tỷ đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1, 2019.

Thay vào đó, giới hạn thị trường tiền điện tử đã đạt đến đỉnh cao theo năm của nó gần một tuần sau khi Keys xuất bản bài viết của mình. Mặc dù về mặt kỹ thuật vẫn còn thời gian để thay đổi, ngày càng có nhiều nghi ngờ rằng thị trường sẽ tăng trở lại mức cao đầu tháng 1 khoảng 835 tỷ và đến 2 nghìn tỷ đô la, trước khi kết thúc năm.

mũ thị trường tiền điện tử
Nguồn: CoinMarketCap

Tuy nhiên, đó không phải là dự đoán táo bạo duy nhất của Keys liên quan đến giá tiền điện tử.

Ông cũng dự đoán rằng “Flippening” được mong đợi từ lâu sẽ xảy ra trong năm nay, Ethereum vượt qua Bitcoin để trở thành tiền điện tử có giá trị nhất. Giá Ethereum sẽ tăng lên 2.000 USD trong suốt quá trình đó, nâng vốn hóa thị trường lên trên 200 tỷ USD.

Ông đã viết:

Giá của ether sẽ vượt quá 2.000 đô la vào năm 2018. Ether sẽ tiếp tục vượt trội so với Bitcoin, và tổng vốn hóa thị trường của Ether sẽ vượt quá Bitcoin vào năm 2018. Các vấn đề quản trị của Bitcoin, miễn cưỡng phát triển và phí cực cao có thể dẫn đến cái chết. Bitcoin Cash có một cơ hội lớn để làm lu mờ Bitcoin. Vốn hóa thị trường của nó sẽ vượt mức Bitcoin vào năm 2023.

Keys cho rằng Bitcoin được xem như là một hình thức nguyên thủy của công nghệ blockchain.

giá ethereum
Ethereum Biểu đồ giá | Nguồn: CoinMarketCap

Mặc dù vậy, hiện tại, Bitcoin đang chứng minh là một phương tiện đầu tư hiệu quả hơn nhiều vào năm 2018, có thể nói về bất kỳ tài sản nào có giá giảm từ 69% xuống mức thấp nhất.

Đó là bởi vì Ethereum gần đây như ngày hôm qua giao dịch ở mức $ 170 – giảm 88 phần trăm so với mức cao nhất mọi thời đại của nó – và bây giờ có mức vốn hóa thị trường gần 21 tỷ đô la. Bitcoin Cash, trong khi đó, có một giới hạn thị trường ít hơn 8 tỷ USD, trong khi Bitcoin tiếp tục giữ gần 110 tỷ USD.

bitcoin thống trị ethereum giá
Nguồn: CoinmarketCap

Tại một thời điểm trong tuần này, Bitcoin thống trị 58% thị phần của thị trường tiền điện tử, trong khi Ethereum đứng ở mức thấp hơn một nửa so với mức đỉnh 22% tính đến thời điểm đầu tháng 2.

Trong sự ghi nhận với Keys, một số dự đoán của ông đã chứng tỏ là tiên tri. Ví dụ, ông dự báo chính xác rằng năm 2018 sẽ thấy sự gia tăng nhanh chóng trong các stablecoin, mà thực sự đã được sinh ra. Chỉ trong tuần này, hai công ty New York được quy định, Gemini và Paxos, các công ty đã công bố stablecoins sẽ được hỗ trợ đầy đủ bằng USD do các ngân hàng Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, dự đoán của Key rằng một tổ chức tài chính lớn sẽ đưa ra một stablecoin chưa được chứng minh chính xác, mặc dù có suy đoán rằng Bakkt – công ty con tiền điện tử mới được thành lập bởi Intercontinental Exchange (ICE) – có thể phát hành một trong những sản phẩm này sau khi ra mắt vào tháng 11.

Nguồn CCN

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn