Nhiều dữ liệu đề xuất rằng việc giảm một nửa phần thưởng vào tháng Năm sẽ bắt đầu tăng đáng kể giá trị cho Bitcoin. Phân tích mới nhất này cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ dần dần tăng lên trong phần còn lại của năm, và cuối cùng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó.

GIÁ BITCOIN SẼ ĐẠT ATH?

Nhà phân tích Bitcoin Jack đã đăng một biểu đồ trên Twitter kiểm tra một loạt các chỉ số về giá đóng cửa hàng tuần, tất cả đều chỉ ra một đợt tăng giá sắp xảy ra. Ông ấy đã tweet:

Biểu đồ này kiểm tra mức trung bình di chuyển và chuỗi của thị trường hiện tại và so sánh chúng với dữ liệu tương tự từ đợt tăng giá 2013-2017. Có một sự song song rõ ràng với nhiều dữ liệu. Do đó, nếu mô hình tiếp tục, giá của Bitcoin sẽ tăng lên trong ít nhất 12 tháng tới.

Điều đáng chú ý là Bitcoin Jack không dự đoán mức tăng giá nhanh, ít nhất là không theo tiêu chuẩn thị trường tiền điện tử. Thay vào đó, ông gợi ý rằng Bitcoin sẽ tăng lên đều đặn, giống như trong đợt tăng giá năm 2017 kéo dài đến đầu năm 2018. Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn có thể thấy mức cao mới mọi thời đại trong vài tháng.

YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ TRỊ

Giảm một nửa phần thưởng của Bitcoin tiếp tục chi phối cuộc thảo luận về các động thái giá tiềm năng. Nó sẽ làm giảm số lượng tiền mới vào thị trường mỗi ngày, điều đó chắc chắn làm tăng giá trị, nếu nhu cầu vẫn giữ nguyên. Do đó, không thiếu dữ liệu phân tích khác chứng minh làm thế nào động thái này có thể thay đổi động lực của việc áp dụng Bitcoin.

Trong bối cảnh lớn hơn, nhiều hành động khác trong không gian blockchain cũng có khả năng có tác động đáng chú ý đến thị trường. Ví dụ: sau nhiều tuần suy giảm, hoạt động mạng của Bitcoin một lần nữa lại tăng lên. Mức tăng này trùng với sự phục hồi giá, cho thấy các nhà giao dịch đang trở nên tích cực hơn. Nó cũng chưa bao giờ dễ dàng hơn để đầu tư, vì các máy ATM Bitcoin và các fiat-onramp khác đang sinh sôi nảy nở với một tốc độ đáng kinh ngạc.

Sự gia tăng chung trong hoạt động blockchain tổng thể là một dấu hiệu đầy hứa hẹn khác, vì hơn bao giờ hết, một loạt các tổ chức khám phá việc áp dụng công nghệ. Cho rằng việc sử dụng trong thế giới thực cuối cùng sẽ xác định giá trị của tất cả các tài sản tiền điện tử, yếu tố này là một yếu tố dự đoán tuyệt vời về giá trị trong tương lai.

Mặc dù thị trường giảm trong vài tuần qua, không gian blockchain tổng thể vẫn mạnh mẽ. Những ảnh hưởng bên ngoài đưa ra một lý do mạnh mẽ để lạc quan về giá trị tương lai.

Tham khảo Bitcoinist

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn