Theo CCN: Bitcoin đang hồi phục một lần nữa sau khi chịu một cú vấp nhỏ trong tuần cuối cùng của tháng Sáu. Giá của tiền điện tử hàng đầu đang dao động quanh mốc 13.000 đô la một lần nữa.

Biểu đồ hiển thị giá của bitcoin

Con bò Bitcoin Anthony Pompliano nói với Yahoo! Finance trong một cuộc phỏng vấn rằng giá của tài sản tiền điện tử có thể vượt qua rào cản 100.000 đô la vào năm 2021.

Điểm nổi bật: Từ cuối năm 2021, chúng ta sẽ thấy bitcoin trị giá 100.000 đô la, nói rằng . Nói 20.000 đô la là cấp độ tiếp theo để xem và cũng nói về Libra của Facebook.

Dự đoán giá bitcoin của Pompliano dựa trên một giả định đơn giản

Pompliano nói trong cuộc phỏng vấn rằng bitcoin sẽ phá vỡ mục tiêu giá sáu con số của anh chỉ sau hơn hai năm nhờ vào động lực cung-cầu của tiền điện tử. Anh nói:

Tôi nghĩ rằng vào cuối năm 2021, chúng ta sẽ thấy nó xuất hiện 100.000 đô la. Một điều quan trọng cần nhớ về bitcoin là nó là một tài sản có nguồn cung cố định và do đó kinh tế cung và cầu được áp dụng. Nếu có sự gia tăng nhu cầu, bạn sẽ thấy giá tăng lên.

Người đồng sáng lập của Morgan Creek Digital cho biết thêm, việc ra mắt ví tiền điện tử Libra của Facebook có thể chứng minh là một tác nhân kích hoạt việc chấp nhận bitcoin. Pompliano tin rằng ví của Facebook sẽ tiếp tục hỗ trợ các tài sản tiền điện tử khác bao gồm bitcoin, do đó thúc đẩy nhu cầu đối với tài sản kỹ thuật số. Theo Pompliano:

Thứ thực sự tăng giá cho đồng tiền kỹ thuật số không phải là Libra, đó là Calibra, đây là ví kỹ thuật số mà Facebook sẽ cung cấp cho hàng trăm triệu người, nếu không phải là hàng tỷ người. .

Ví đó tôi nghĩ rằng cuối cùng sẽ hỗ trợ bitcoin, ethereum (ETC-USD), chứng khoán được mã hóa và thậm chí dữ liệu, vì vậy bạn có thể tưởng tượng một cái gì đó như hồ sơ sức khỏe y tế của bạn được mã hóa và giữ trong ví đó. Tôi nghĩ rằng đó là thời điểm thực sự quan trọng khi nó cung cấp cho hàng trăm triệu người khả năng nắm giữ tiền điện tử.

Pompliano dẫn chứng Facebook có hơn 2,38 tỷ người dùng vào cuối quý đầu tiên của năm 2019. Nếu ví của gã khổng lồ truyền thông xã hội được chấp nhận bởi một phần mười số người dùng đó và nó thực sự hỗ trợ bitcoin, thì nhu cầu sẽ tăng lên thúc đẩy tăng giá

Còn phía cung thì sao?

Vì chỉ có thể khai thác 21 triệu bitcoin, giá trị của nó sẽ tăng lên khi nhu cầu tăng. Nhưng đồng thời, người ta không nên quên rằng sự sẵn có của bitcoin sẽ xuống dưới 21 triệu do tiền điện tử bị mất.

Hàng triệu Bitcoin, Litecoin, Ether và các mã thông báo khác có thể đã bị mất vĩnh viễn

Ít nhất 23% số token bitcoin đã bị mất. Giả sử rằng chúng ta sẽ không bao giờ thấy 1/5 số bitcoin đang lưu hành nữa, thì phía cung của phương trình sẽ xấu đi. Hơn nữa, sự kiện giảm một nửa bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020 sẽ làm giảm thêm tính khả dụng của nó.

Nói chung, một lượng lớn bitcoin bị mất và sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức cũng sẽ tạo ra một cuộc khủng hoảng nguồn cung và khiến giá của tài sản tiền điện tử cao hơn.

Các nhà đầu tư tổ chức như các quỹ phòng hộ đã rót thêm tiền vào bitcoin trong năm nay. Nếu ví Calibra của Facebook thực sự hỗ trợ tiền điện tử hàng đầu, thì đừng ngạc nhiên khi thấy nhiều nhà đầu tư cá nhân tham gia vào cuộc cạnh tranh.

Anthony Pompliano đã tăng gấp đôi mục tiêu giá bitcoin 100.000 đô la của mình chỉ trong vài ngày, cho thấy rằng tiền kỹ thuật số có thể tăng hơn 660% so với mức hiện tại chỉ trong hai năm. Bây giờ điều đó sẽ làm cho nó thành một khoản đầu tư tuyệt vời, nhưng chắc chắn sẽ có những trở ngại và cạm bẫy trên đường đi và bạn phải nghiên cứu kỹ trước khi mua.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn