Giá bitcoin hôm nay 17/10 giảm mạnh khi toàn thị trường giảm giá đồng loạt. Telegram vừa nhắn các nhà đầu tư dự án blockchain TON sẽ được dời kết hoạch ra mắt, đẩy hạn chót từ 30/10 sang 30/4/2020.
Giá bitcoin hôm nay 17/10 giảm mạnh khi toàn thị trường giảm giá đồng loạt.
Giá bitcoin hôm nay 17/10 ghi nhận vào lúc 6h07 ở 8.010,93 USD, giảm 1,53 % so với 24 giờ trước. Giá bitcoin thấp nhất trong ngày ghi nhận ở 7.918,28 USD.
Trên thị trường, có 16/100 đồng tiền kĩ thuật số tăng giá so với 24 giờ trước.
Trong top 10, có không có đồng tiền nào tăng giá trong ngày.
Ethereum giảm 2,38% so với 24 giờ trước, còn 178,29 USD.
XRP giảm nhẹ 0,92% xuống 0,2853 USD.
Tether ghi nhận giá 1,00 USD dù giảm 0,05% trong ngày. Tether hiện đang có giá trị thị trường 4,12 tỉ USD và ổn định ở vị trí thứ 4.
Bitcoin cash giảm 1,85% so với 24 giờ trước, còn 218,19 USD.
Litecoin giảm 3,48% trong ngày, còn 52,96 USD.
Binance coin giảm mạnh nhất top 10 sau khi mất 3,55%, còn 17,75 USD.
Eos tiếp tục mất 1,1% trong ngày, còn 2,95 USD.
Bitcoin SV giảm 1,52% còn 87,98 USD.
Stellar cũng không thoát khỏi xu hướng giảm của thị trường, còn 0,0622 USD sau khi mất 2,28%.
Tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào lúc 6h07 ở 218,33 tỉ USD, thấp hơn 3,82 tỉ USD so với 24 giờ trước.
Khối lượng giao dịch 24 giờ trên thị trường ghi nhận con số 57,99 tỉ USD tỉ USD, cao hơn 3,63% so với ngày 16/10.
Tôi là “fan cứng” của bitcoin, theo David Marcus
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với CNBC của David Marcus, đồng sàng lập của Libra và trưởng của Calibra tại Facebook, ông cho biết:
Tôi là một fan cứng của bitcoin và cái tôi xem là vàng kĩ thuật số.
Marcus nói thêm: “nếu có một phiên bản ổn định, ít biến động, qui mô lớn của bitcoin”, ông sẽ tích hợp công nghệ đó và ví kĩ thuật số Calibra của Facebook.
Ông khẳng định vai trò của Libra trong mục tiêu giảm chi phí thanh toán xuyên quốc gia của những đối tác của họ từ 7% xuống 3,5%.
Telegram cắt thỏa thuận với nhà đầu tư blockchain TON sau lệnh của SEC
Telegram vừa nhắn các nhà đầu tư dự án blockchain TON sẽ được dời kết hoạch ra mắt, đẩy hạn chót từ 30/10 sang 30/4/2020.
Trong email gửi nhà đầu tư, Telegram dẫn lời Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) trong việc cấm công ty ứng dụng tin nhắn này ra mắt TON và thẻ tiền kĩ thuật số do chưa đăng kí.
Chúng tôi dự định ra mắt mạng lưới TON trong cuối tháng 10. Tuy nhiên, vụ kiện SEC gần đây khiến không thể thực hiện thời hạn đó. Chúng tôi không đồng ý với vị thế pháp lí của SEC và dự định của họ trong vụ việc tố tụng. Chúng tôi đề nghị mở rộng thời hạn cuối cùng nhằm có thêm thời gian giải quyết vụ kiện của SEC và làm việc với những cơ quan khác trước khi ra mắt mạng lưới TON.
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.










