Trong khi các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng cho đợt tăng giá tiếp theo, giá Bitcoin lại một lần nữa bị từ chối từ mức cao trên 12.000 đô la và có khả năng sẽ có nhiều nhược điểm hơn trong những ngày tới, theo NEWSBTC báo cáo.

Đây là tất cả bình thường, theo biểu đồ giá lịch sử của Bitcoin, theo một nhà phân tích tiền điện tử, người nói rằng việc điều chỉnh thị trường tăng trong quá khứ đã kéo dài khoảng 200 ngày. Nếu lịch sử lặp lại, điều mà nó thường làm, có thể còn 5 tháng nữa để điều chỉnh thị trường tiền điện tử hiện tại.

Điều chỉnh giá bitcoin chỉ hoàn thành 25% theo dữ liệu lịch sử

Hầu hết các nhà phân tích tiền điện tử đều đồng ý, hành động giá Bitcoin cho thấy tài sản tiền điện tử đang xây dựng một nền tảng trong đó nó có thể sử dụng làm bệ phóng cho đợt tăng giá tiếp theo và chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi các máy bay của Bitcoin được tiếp nhiên liệu và tên lửa lại cất cánh lên mặt trăng.

Nhưng thật không may, đó vẫn có thể là một lối thoát, theo một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng. Theo dữ liệu lịch sử, khi thị trường gấu Bitcoin tăng giá, thường có giai đoạn phản ứng mở rộng hoặc điều chỉnh trước khi chuyển sang mức cao mới.

Một trong những lý do tôi không mong đợi một mức cao mới bất cứ lúc nào sớm về bitcoin là thiếu thời gian trong lần điều chỉnh này.

Lịch sử đã chứng minh rằng mọi cuộc biểu tình được theo sau bởi một đợt điều chỉnh diễn ra từ 189 – 203 ngày trước khi phá vỡ mức cao trước đó.

Hiện tại chỉ điều chỉnh được 45 ngày.

Dữ liệu cho thấy mỗi giai đoạn điều chỉnh này kéo dài từ 189 đến 201 ngày.

Giá bitcoin đã bị từ chối ở mức 13.800 đô la vào ngày 26 tháng 6, hoặc 47 ngày trước. Sau 47 ngày với mức hiệu chỉnh 200 ngày, dữ liệu sẽ cho thấy việc điều chỉnh hiện tại chỉ hoàn thành 25% và có thể kéo dài đến cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1.

Tất cả tôi muốn cho Giáng sinh là BTC giá rẻ! Tháng 12 có thể là đáy?

Dữ liệu cho thấy sự điều chỉnh kết thúc vào tháng 12 hoặc tháng 1 cũng phù hợp với một số lý thuyết khác.

Ví dụ, nhà phân tích tiền điện tử Dave the Wave đã kêu gọi điều chỉnh kéo dài cho đến cuối năm nay.

Ai sẽ không muốn Bitcoin giá rẻ cho giáng sinh!

Dữ liệu trên cho thấy rằng ngay cả thị trường Bitcoin cũng có chu kỳ lặp lại. Nhà giao dịch huyền thoại WD Gann cũng là người ủng hộ lịch sử lặp lại chính nó.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn