Theo NEWSBTC: Bất kỳ nhà đầu tư, nhà giao dịch hoặc nhà phân tích tài chính nào – có thể là Bitcoin, tiền điện tử hoặc thị trường tài chính truyền thống – đều thực hiện các hoạt động chuyên sâu như phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật trước và trong khi tham gia một vị trí, để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa phần thưởng.

Trong phần phân tích này, đôi khi, các nhà phân tích cũng tìm kiếm những ngày quan trọng mà tin tức có thể phá vỡ hoặc một sự kiện xảy ra có thể ảnh hưởng đến giá của tài sản mà họ quan tâm. Dưới đây là những ngày và sự kiện quan trọng nhất cho phần còn lại của năm 2019 có thể có tác động đến giá Bitcoin.

Ngày quan trọng nhất của bitcoin trong phần còn lại của năm 2019

Một số sự kiện có thể kích hoạt mua FOMO tăng giá, hoặc giảm giá trong hoảng loạn, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tin tức và cách tin tức hoặc sự kiện có thể tác động đến bối cảnh tài chính toàn cầu lớn hơn, như việc cắt giảm lãi suất của Fed gần đây khiến thị trường chứng khoán sụp đổ và tài sản trú ẩn an toàn như vàng và Bitcoin tăng.

Ngày quan trọng tiếp theo của Bitcoin

Ngày 22 tháng 8: Lệnh cấm của Tổng chưởng lý New York đối với Bitfinex sẽ hết hạn.

Ngày 23 tháng 9: Bakkt sẽ chính thức ra mắt

Ngày 13 tháng 10: SEC ra phán quyết ETF cho VanEck / SolidX

Ngày quan trọng tiếp theo là một sự kiện được cộng đồng tiền điện tử quan tâm và được trích dẫn là chất xúc tác sẽ kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo kể từ khi nó được công bố vào đầu năm 2018. Bakkt được chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9.

Tháng 10 đầy ắp những sự kiện thú vị có thể tạo ra tâm lý tăng giá mạnh mẽ trên thị trường xung quanh Bitcoin. Trong suốt năm 2018, các phê duyệt Bitcoin EFT tiềm năng đã giữ hy vọng cho cộng đồng.

Hai quyết định bổ sung của ETF sẽ được đưa ra vào tháng Mười. Ngày 13 tháng 10 là hạn chót cuối cùng của SEC để đưa ra quyết định về ứng dụng ETF của Bitwise, trong khi vào ngày 18 tháng 10, SEC phải quyết định về đề xuất ETF của VanEck / Solid, mà hầu hết các nhà phân tích tin rằng có cơ hội thành công cao nhất do mối quan hệ với CBOE.

Cuối cùng, vào cuối tháng 10, Mt. Gox sẽ đề xuất kế hoạch bồi thường. Các nhà đầu tư Bitcoin sẽ sớm biết được liệu họ có nhận được một phần của những gì đã mất trong vụ hack khét tiếng nhất trên thị trường tiền điện tử từ trước đến nay hay không.

Ngày quan trọng nhất đối với BTC trong tất cả

Đoạn cuối năm 2019 không thiếu những sự kiện quan trọng đối với Bitcoin và tiền điện tử, nhưng năm 2020 được cho là sự kiện quan trọng nhất trong tất cả: giảm một nửa tiếp theo của Bitcoin.

Giảm một nửa phần thưởng của Bitcoin – một sự kiện được cố định cứng khiến các công ty khai thác BTC nhận được phần thưởng giảm còn một nửa – xảy ra vào khoảng tháng 5 năm 2020.

Việc giảm một nửa của Bitcoin làm mất cân bằng cung và cầu, khiến giá tăng đột biến. Các nhà phân tích uy tín nhất của ngành công nghiệp hy vọng việc giảm một nửa sẽ khiến giá trị của Bitcoin tăng đáng kể, có khả năng đạt 55.000 USD mỗi BTC vào tháng 5 năm 2020.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ