Colu Local Network (CLN) đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua, tăng tới 125%. Sự tăng đột biến đến ngay sau khi dự án thông báo rằng họ dự định mua lại các mã thông báo mà nó đã phát hành trong đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) năm 2018, khi đó họ đã huy động được 20 triệu đô la.

Colu dự định mua lại mã thông báo CLN

Công ty khởi nghiệp ví kỹ thuật số có trụ sở tại Israel, Colu Technology sẽ mua lại mã thông báo tiền điện tử được gọi là Colu Local Network (CLN). Các mã thông báo đã được phát hành vào năm 2018 thông qua ICO.

Theo báo cáo, công ty sẽ mua khoảng 54 triệu mã thông báo. Tuy nhiên, mức giá mà công ty sẽ mua các mã thông báo đó là không rõ ràng. Được biết, Colu sẽ sử dụng Ethereum (ETH) để mua lại các mã thông báo và sau khi quá trình hoàn tất, nó sẽ đốt các mã thông báo, khiến chúng trở nên vô giá trị.

Tại thời điểm viết bài này, không có dấu hiệu nào cho thấy quá trình này sẽ kéo dài bao lâu hoặc lý do cho việc mua lại là gì. Hơn nữa, trang web của nó hiện không hoạt động.

CLN bùng nổ 125% trên tin tức

Đương nhiên, báo cáo đã gây ra một sự dịch chuyển mạnh mẽ về giá của mã thông báo gốc của dự án, CLN.

Tiền điện tử đã tăng khoảng 125% trong 24 giờ qua và phần lớn số tiền kiếm được ngay sau tin tức.

CLN / USD. Nguồn: CoinMarketCap

Tại thời điểm viết bài này, CLN đã giảm lại và đang giao dịch ở mức $ 0,0188.

Khối lượng giao dịch là khá đặc biệt. Phần lớn của nó đến từ một sàn giao dịch được gọi là IDEX và nó tập trung vào cặp giao dịch CLN / ETH. Thị trường lớn nhất tiếp theo là CLN / BTC trên sàn giao dịch phổ biến HitBTC. Tuy nhiên, tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua chỉ là 600 đô la.

Vốn hóa thị trường của CLN hiện khoảng 1,980 triệu đô la. Sẽ rất thú vị khi quan sát xem nhóm có thực hiện kế hoạch mua lại mã thông báo hay không và giá của chúng sẽ là bao nhiêu.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn