Giám đốc điều hành quỹ phòng hộ tiền điện tử, Murad Mahmudov sáng nay đã thêm tiếng nói của mình vào bài hát đang phát triển của các chuyên gia kêu gọi 100 nghìn đô la một bitcoin, theo báo cáo của CCN.

CIO của Adaptive Capital đã cân nhắc về các cuộc tranh luận kỹ thuật khi quan sát rằng hành động giá cả khó khăn hiện tại rất có thể chỉ là một giai đoạn tích lũy ổn định trước khi bùng nổ.

Thoạt nhìn, điều này có vẻ như là một cú hích yếu trong tuần tới hoặc lâu hơn, nhưng trực giác của tôi cho tôi biết có sự tích lũy đều đặn xảy ra ở các cấp độ này.

Đừng cố gắng vượt qua chính mình trên các khung thời gian ngắn, thu nhỏ & suy nghĩ lớn. Theo quan điểm của tôi, BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la mỗi xu.

Đầu tháng này, nhà truyền giáo Bitcoin Anthony Pompliano cũng đã đưa ra dự đoán cho tiền điện tử hàng đầu, gợi ý rằng chúng ta có thể thấy Bitcoin ở mức 100 nghìn đô la chỉ trong 30 tháng.

Khi nói đến giao dịch, con người thích số tròn. Và trong tiền điện tử, việc thêm số 0 vào những con số đó mang theo tầm nhìn về sự giàu có. Những người giao dịch bitcoin có kinh nghiệm biết rất rõ rằng nếu bạn đi nghỉ không đúng lúc, bạn có thể bỏ lỡ lợi nhuận gấp 10 lần.

Trong lịch sử nói $ 100, $ 1.000 và $ 10.000 là tất cả các cấp chính. Sau đó, rào cản tâm lý vững chắc tiếp theo là ở mốc 100 nghìn đô la.

Như Mahmudov chỉ ra, mỗi đợt điều chỉnh là một cơ hội khác để thêm vào các khoản giữ lâu dài của bạn:

Một số hợp lưu cũng chỉ đến mức đó trên cơ sở hàng ngày. Không cần phải nói rằng đây không phải là lời khuyên tài chính, nhưng nếu tôi là người cá cược, tôi sẽ kiên nhẫn và từ từ thêm vào ở mọi hỗ trợ quan trọng.

KHUNG THỜI GIAN LỚN HƠN | BITCOIN 100 NGHÌN ĐÔ LA

Ok, vì vậy tháng 7 và tháng 8 không đặc biệt thuận lợi so với nửa đầu năm. Nhưng hãy thu nhỏ và có được một số quan điểm, như Mahmudov gợi ý. Từ quan điểm hàng tuần, các chỉ số theo chu kỳ vẫn còn nhiều chỗ để chạy.

Xu hướng dài hạn của Bitcoin. $ 100k
Các chỉ số chu kỳ vẫn có nhiều sự tăng giá trong cuộc đua tới $ 100k. Nguồn: TradingView

Năm 2016 và 2017 đã cung cấp nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Vẫn còn phải xem liệu năm 2019 sẽ cung cấp như vậy.

Miễn là hiện tại tiếp tục, bạn có thể đạt được một số lợi ích tốt cho cả hai phía của thị trường này. Có lẽ. Những lời của Mahmudov thận trọng nhưng sâu sắc – đừng tự làm khổ mình vì những chiến thắng nhỏ bằng cách tránh xu hướng lớn hơn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn