Ethereum đã là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong suốt năm 2020, với xu hướng tăng tháng 1 của tiền điện tử chuyển sang parabol vào tháng 2 này sau khi ETH phá vỡ trên 200 đô la.

Cuộc biểu tình parabol này đã khiến tiền điện tử cao tới $290. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ bitcoin nó đã quay trở lại mức $260.

Trong ngắn hạn, một nhà phân tích nổi bật lưu ý rằng tiền điện tử có thể thấy một số nhược điểm hơn nữa trong ngắn hạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chuyến thăm tới các đỉnh cao trước đó của nó có thể xúc tác cho một cuộc biểu tình rầm rộ đưa ETH lên mức cao mới hàng năm mới ở mức $370.

Ethereum phát sinh xu hướng giảm ngắn hạn khi các nhà phân tích để mắt thêm tổn thất

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm 6% với mức giá hiện tại là $259, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày của nó là $277 đã được thiết lập vào sáng hôm qua trước khi có chuyển động mạnh của Bitcoin xuống dưới 10.000 đô la, khiến các altcoin như ETH giảm xuống.

Trong khi thu nhỏ và xem xét hành động giá của ETH trong nhiều ngày qua, rõ ràng xu hướng tăng mạnh mẽ của tiền điện tử dường như đang bị đình trệ, vì nó đã giảm đáng kể từ mức cao $290 được thiết lập vào thứ Sáu.

Trong ngắn hạn, nhà phân tích tin rằng nó sẽ tiếp tục nhìn thấy nhược điểm hơn nữa cho đến khi nó đạt mức $224.

Nik Patel, một nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng, đã nói về điều này trong một bài đăng trên blog gần đây, trong đó ông giải thích rằng ETH có khả năng tiếp tục giảm cho đến khi đạt đến mức $224 như đã nói ở trên. Patel lưu ý:

Bắt đầu với ETH / USD trên khung thời gian hàng tuần, chúng ta có thể thấy rằng, với giá đã đóng cửa trên mức cao nhất trước đó ở mức $224 vào tuần trước, cuộc biểu tình tiếp tục trong tuần qua với khối lượng tiếp tục tăng. Nếu chúng ta nhận được một đợt giảm giá do Bitcoin dẫn đầu vào tuần này, thì việc kiểm tra lại $224 sẽ là một cơ hội hoàn hảo theo quan điểm của tôi.

Chuyến thăm tới $224 Cho phép ETH tăng lên hơn $370?

Mặc dù việc giảm xuống các mức này có thể sẽ khiến nhiều nhà đầu tư thất vọng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Patel tin rằng nó có thể được theo sát bởi một đợt tăng mạnh lên tới $370.

Nếu Ethereum thực hiện đúng tới $224, điều đó có nghĩa là nó đã xóa gần như tất cả các khoản lãi mà nó đã phát sinh trong hai tuần qua, và điều quan trọng là ETH phải giữ trên mức hỗ trợ quan trọng này để vượt qua mức $300.

Tham khảo Newsbtc

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn