Để tránh rủi ro, người dân và các nhà phân phối của Công ty Vision VN trước đây không nên tham gia hoạt động bán hàng đa cấp theo sự vận hành của Công ty Freedom Group trên hệ thống Sessia Vision.
Hôm thứ 3, ngày 10 tháng 7, Cục Cạnh tranh – Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) thông báo đã nhận được hồ sơ xin chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH thương mại Vision VN (trụ sở tại Hà Nội).
Đồng thời, cơ quan này cảnh báo về việc Công ty Freedom Group đang phát hành và kinh doanh đồng tiền ảo Kick trên hệ thống quản lý nhà phân phối qua hệ thống Sessia Vision tại trang chủ www.sessia.com sau khi hợp tác với Tập đoàn Vision International – là nhà cung cấp sản phẩm trước đây – của Công ty Vision VN.
Hiện Công ty Freedom Group có trụ sở tại Hồng Kông đã yêu cầu các nhà phân phối của Vision VN trước đây phải đặt hàng trực tiếp để hưởng hoa hồng thông qua hệ thống Sessia Vision.
Cục Cạnh tranh – Bảo vệ người tiêu dùng khẳng định công ty này chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp tại VN.
Vì vậy để tránh rủi ro, người dân và các nhà phân phối của Công ty Vision VN trước đây không nên tham gia hoạt động bán hàng đa cấp theo sự vận hành của Công ty Freedom Group trên hệ thống Sessia Vision.
Nguồn Thanh niên
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.