Bitcoin (BTC) đang đổi chủ nhanh chóng sau khi giảm xuống còn 32.000 đô la và chỉ có các triệu phú mới chiến thắng, dữ liệu cho thấy.
Thống kê quản lý số dư ví từ Glassnode vào ngày 11 tháng 1 tiết lộ rằng các nhà đầu tư chính “buy dip” là những người có số dư vượt quá 1.000 BTC (36 triệu đô la).
Ví “triệu phú” tiếp tục tăng
Được tổng hợp bởi Elias Simos, chuyên gia giao thức tại nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain Bison Trails, các con số cho thấy những người giàu có đã kiếm được lợi nhuận từ việc Bitcoin được bán bởi các nhà đầu tư nhỏ hơn trong suốt tháng 12 và tháng 1.
“Các địa chỉ có hơn 1 nghìn đô la BTC tiếp tục phát triển với chi phí của tất cả các địa chỉ khác – ngay cả khi cuộc suy thoái gần đây nhất đang diễn ra”, Simos tóm tắt.
Trong khi bạn bán hàng, những con cá voi đang ngấu nghiến Bitcoin của bạn.
Trong khi số lượng ví có số dư nhỏ hơn giảm khi BTC tăng từ 19.000 đô la vào ngày 1 tháng 12 lên mức cao gần đây là 42.000 đô la, nhóm 1.000 BTC trở lên ngày càng gia tăng.
Do đó, hiệu ứng ròng là do tay yếu bán cho tay mạnh – và tổ chức càng giàu, tay càng mạnh.
“Đừng tham gia vào việc chuyển giao BTC cho các tỷ phú, tập đoàn và quỹ đầu cơ …. ít nhất là chưa”, doanh nhân Alistair Milne cảnh báo những người theo dõi Twitter khi phản hồi về tweet của Simos.

Guggenheim gợi ý rằng họ sẽ bán BTC
Trong khi các vụ mua vào của các tổ chức đã trở thành câu chuyện tiêu chuẩn về Bitcoin trong vài tháng qua, một tín hiệu “tay yếu” giả mạo từ một trong số chúng đã thu hút sự chú ý của các nhà phân tích trong tuần này.
Guggenheim Partners, đã công bố một khoản phân bổ quỹ khá lớn cho BTC vào cuối tháng 11, được cho là đã có kế hoạch bán một số cổ phần nắm giữ. Yếu tố kích hoạt đến từ CIO Scott Minerd, người vào thứ Hai đã nói rằng sự sụt giảm vào cuối tuần của Bitcoin cung cấp động lực để xem xét lại vị trí của nó.
“Sự tăng giá theo đường parabol của Bitcoin là không bền vững trong thời gian tới. Rất dễ bị thất bại”, ông viết.
Mức tăng kỹ thuật mục tiêu là 35.000 đô la đã bị vượt quá. Đã đến lúc lấy tiền khỏi Bitcoin.
Đồng thời, những người khai thác đã tăng doanh số bán hàng của họ trong những ngày gần đây.
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.