Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã tạm dừng việc rút tiền của khách hàng trên nền tảng của mình như một phần của giới hạn hoạt động rộng hơn sau sự sụp đổ của FTX.
— BlockFi (@BlockFi) November 11, 2022
Công ty cho biết trong tweet ngày 11 tháng 11 rằng “sự thiếu rõ ràng về trạng thái của FTX.com, FTX US và Alameda” đã khiến nó không thể hoạt động như bình thường.
Do đó, nó đã hạn chế hoạt động nền tảng cho đến khi có thêm thông tin rõ ràng về tình hình đang phát triển, công ty cho biết.
Công ty cũng đã yêu cầu khách hàng không gửi tiền vào ví BlockFi hoặc Tài khoản lãi suất tại thời điểm này.
Nó diễn ra chỉ vài ngày sau một chuỗi Twitter vào ngày 8 tháng 11. Trong đó người sáng lập BlockFi và COO Flori Marquez tuyên bố rằng:
BlockFi là một thực thể kinh doanh độc lập. Chúng tôi có hạn mức tín dụng 400 triệu USD từ FTX.US (không phải FTX.com ) và sẽ vẫn là một pháp nhân độc lập cho đến ít nhất là tháng 7 năm 2023.
2) @BlockFi is an independent business entity. We have a $400MM line of credit from https://t.co/rFQz2hySwu (not https://t.co/oVC3gZQ6lb) and will remain an independent entity until at least July 2023.
— Flori Marquez (@FounderFlori) November 8, 2022
Tuy nhiên, những phát triển gần đây từ FTX US, trong đó một biểu ngữ ở đầu trang web FTX US cho biết “giao dịch có thể bị tạm dừng trên FTX US trong một vài ngày tới” đặt ra câu hỏi về tác động tài chính mà sự khủng hoảng của FTX đã gây ra đối với chi nhánh tại Hoa Kỳ.
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.