Tron (TRX) và Litecoin (LTC) sẽ có sẵn cho giao dịch USD trên sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex từ tuần tới.

Bittrex sẽ tăng cường chào bán với hai cặp USD mới – với Tron (TRX) và Litecoin (LTC), công ty này đã tweet vào hôm thứ Tư.

Trong khi ngày ra mắt đã được thiết lập cho ngày 17 tháng 9, Bittrex đã xác định rằng nó sẽ cho phép các tài khoản đủ điều kiện được tạo trước ngày 4 tháng 9 giao dịch bằng USD. Những người có tài khoản Bittrex nhưng chưa đăng ký giao dịch bằng đô la Mỹ có thể làm như vậy trên liên kết này.

Tin tức mới nhất theo sau hai lựa chọn giao dịch dựa trên USD mà Bittrex đã thêm vào tuần trước – với Cardano (ADA) và ZCash (ZEC). Bittrex bắt đầu hoạt động fiat vào tháng ba, cho đến nay nó đã có thị trường USD với BTC, ETH, XRP, ETC, USDT, TUSD, ADA, Zcash.

Bittrex mở rộng giao dịch mã thông báo với fiat vào một giai đoạn khá năng động của trao đổi gần đây. Đầu tuần này, nó tiết lộ kế hoạch mở một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số được cấp phép có trụ sở tại Malta.

Ngoài ra, Bittrex gần đây đã thành lập một chi nhánh sẽ chịu trách nhiệm sở hữu và quản lý doanh nghiệp của mình bên ngoài Hoa Kỳ và tăng cường khả năng tiếp cận toàn cầu đối với công nghệ blockchain. Vào cuối tháng 8, trao đổi mật mã đã ký một thỏa thuận với Rialto Trading, nhà cung cấp Hệ thống giao dịch thay thế (ATS), theo đó các bên đồng ý thiết lập một công cụ giao dịch chứng khoán số mới. Trong một động thái tương tự, công ty Bittrex và fintech invest.com đã hợp tác để tạo ra một nền tảng mới cho giao dịch tiền ảo.

Nguồn Cryptovest

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ