BitMEX: Công cụ khai thác Bitcoin SV đã lỗ tổng cộng 2,2 triệu đô la kể từ khi hard fork

Một tweet được công bố vào ngày 12 tháng 4 bởi bộ phận nghiên cứu của BitMEX ước tính rằng thợ mỏ Bitcoin SV (BSV) đã lỗ lũy kế tổng cộng 2,2 triệu đô la.

Báo cáo do BitMEX Research công bố tuyên bố rằng các công ty khai thác BSV nhận thấy tỷ suất lợi nhuận gộp âm 12% kể từ khi đồng tiền được tạo ra trong một hard fork chia tách từ Bitcoin Cash (BCH). Ước tính này dựa trên số lượng coin được khai thác, giá coin hiện tại và chi phí điện khai thác.

Các tweet lưu ý rằng, trong số các chi phí, ước tính chỉ dành cho điện năng khai thác.

Vào tháng 11 năm ngoái, trong thời gian sắp diễn ra hard fork BCH, BitMEX Research đã ra mắt một công cụ giám sát mạng cho Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash. Tài nguyên, được đặt tên là Forkmonitor, đã cung cấp dữ liệu mà BitMEX đã đề cập trong tweet của ngày hôm qua.

Vào tháng 3, BitMEX Research cũng đã ra mắt trang web số liệu nút Ethereum (ETH). Trang web, được gọi là NodeStats, hiển thị dữ liệu về năm nút ETH khác nhau và cập nhật cứ sau năm giây. Các trang web đã được đưa ra trong sự hợp tác giữa BitMEX với đối tác dữ liệu TokenAnalyst.

Như chúng tôi đã báo cáo ngày hôm qua, người sáng lập và CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Changpeng Zhao, cảnh báo rằng anh sẽ hủy niêm yết BSV nếu người tạo ra altcoin, Craig Wright, không thay đổi hành vi của mình.

Phản ứng từ Zhao dường như được thúc đẩy bởi thực tế là Wright gần đây đã đặt tiền thưởng bằng BSV cho danh tính của một người dùng Twitter gọi ông ta là một kẻ lừa đảo vì cho rằng ông ta mạo danh Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ