Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex sẽ liệt kê mã thông báo trao đổi mới của mình, LEO, vào thứ Hai sau khi huy động 1 tỷ đô la từ đợt chào bán ban đầu.

Trong một thông báo vào thứ Sáu, Bitfinex nói rằng mã thông báo – có tên đầy đủ rõ ràng là UNUS SED LEO, cũng là tên của nhà phát hành chính thức của mã thông báo – sẽ được liệt kê trên nền tảng của nó và có thể giao dịch với Bitcoin, đô la Mỹ, USDT, Ethereum và EOS. Công ty lần đầu tiên được đồn đại là đang xem xét việc bán mã thông báo vào tháng trước, để bù vào khoản thiếu hụt 850 triệu đô la.

Giám đốc công nghệ của sàn giao dịch, Paolo Ardoino, trước đây đã nói rằng Bitfinex đã đóng cửa doanh số 1 tỷ đô la vào tuần trước, với các khoản đầu tư dường như dao động từ 1 triệu đến 100 triệu đô la.

Hiện chưa rõ ai là người đã mua trong vòng gây quỹ này, nhưng vào thứ Sáu, Bitfinex nói rằng họ đã bán 100% số token của mình, để đổi lấy 1 tỷ USD bằng USDT.

Phản hồi áp đảo và thực hiện nhanh chóng việc bán mã thông báo đại diện cho một cột mốc mới cho Bitfinex và cộng đồng Blockchain rộng lớn hơn, bài viết cho biết, thêm vào:

Ngoài sự phấn khích của chúng tôi về việc mang một mã thông báo mạnh mẽ và chưa từng có đến với cộng đồng của chúng tôi, nhóm Bitfinex vẫn tận tâm tiếp tục phát triển và phát triển cơ sở hạ tầng cốt lõi cho toàn bộ ngành công nghiệp của chúng tôi.

Sàn giao dịch đã tuyên bố trong sách trắng rằng họ sẽ mua lại một số phần trăm mã thông báo lưu hành hàng tháng, dựa trên doanh thu hàng tháng hoặc tiền của họ được thu hồi từ Crypto Capital.

Văn phòng Tổng chưởng lý New York lần đầu tiên tiết lộ rằng Bitfinex đã mất quyền truy cập vào các quỹ do Crypto Capital nắm giữ vào tháng 4, mặc dù sàn giao dịch này đã cung cấp những câu chuyện mâu thuẫn về lý do tại sao.

Trong hồ sơ tòa án gần đây, Bitfinex cho biết tiền của họ đã bị chính quyền ở Mỹ, Ba Lan và Bồ Đào Nha tịch thu, nhưng họ đang làm việc để lấy lại.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ