BitcoinTalk đã mất một phần ba số người dùng vào tháng 2

Diễn đàn BitcoinTalk đã mất một phần ba số lượt giới thiệu từ cộng đồng bitcoin vào tháng 2, theo dữ liệu lưu lượng truy cập có sẵn từ công ty phân tích trang web SameWeb. CCN báo cáo hôm nay ngày 14 tháng 3.

Diễn đàn tin nhắn cũ được Satoshi Nakamoto tạo ra vào năm 2009. Giao dịch bitcoin đầu tiên đã được đàm phán trên diễn đàn BitcoinTalk là dùng 10.000 BTC để mua một bánh pizza.

Nhưng các giới thiệu tháng hai từ một số trang web tiền điện tử và một vài nền tảng chính (như Twitter và Github) đã thấy sự sụt giảm rõ ràng cho BitcoinTalk vào tháng Hai. Số lượng của họ giảm gần một phần ba trong một tháng.

GOOGLE XU HƯỚNG TÌM KIẾM QUAN TÂM ĐẾN BITCOIN GIẢM

Google Trend cho thấy sự quan tâm tìm kiếm đối với bitcoin đã giảm mạnh.

Sự suy giảm các liên kết giới thiệu ra nước ngoài đến Bitcointalk trong tháng 2 trùng hợp hoàn hảo với sự suy giảm trong xu hướng Google. Trong cùng khoảng thời gian, mối quan tâm chung về Bitcoin cũng đã giảm.

Kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2018, khối lượng truy vấn tìm kiếm Bitcoin trên Google đã giảm 26% kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2018. Nó đã giảm tất cả xuống còn 67% kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2018 trước ngày 2 tháng 2 năm 2019.

Google không cho chúng tôi biết khối lượng tìm kiếm chính xác trên Google Trend.

BITCOIN, PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG VÀ THÔNG QUA THỊ TRƯỜNG

Đường cong thông qua sản phẩm:Crazy Egg

Giá của Bitcoin đã giảm dần qua năm 2018 từ mức cao nhất mọi thời đại của nó vào cuối tháng 12 năm 2017, gần $ 20.000, đến tận hôm nay giá chỉ còn trong khoảng $ 3.800 – $ 4.000.

Số lượng câu chuyện tin tức với Bitcoin, trong tiêu đề tăng gấp sáu lần từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 11 năm 2017, từ 630 câu chuyện tin tức trong một tháng, lên tới 3.788 câu chuyện tin tức – hầu hết trong số đó về việc bitcoin tăng giá đáng kinh ngạc đang tăng lên nhanh chóng.

Sự công khai này có khả năng thúc đẩy sự tò mò và quan tâm đến tiền điện tử, được phản ánh trong sự gia tăng khối lượng tìm kiếm của Google đối với Bitcoin.

Khi giá Bitcoin không có dấu hiệu tăng mạnh tiếp tục, xu hướng quan tâm nhanh chóng suy yếu.

Những người sẽ không mua bitcoin một lần nữa cho đến khi họ nghe về nó trên Tạp chí Time có thể sẽ bỏ lỡ lợi nhuận. Một lượng lớn nhà đầu tư tổ chức vào bitcoin hiện đang được tiến hành.

Họ sẽ đợi cho đến khi quá muộn vì họ đã bị các phương tiện truyền thông chính che mắt và họ không thể thấy những gì đang diễn ra.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn