Bitcoin sắp di chuyển trở lại khi thị trường tiền điện tử thức tỉnh?

Cuối tuần thường khá yên tĩnh cho thị trường tiền điện tử. Không giống như forex, tài sản kỹ thuật số có thể được giao dịch suốt ngày đêm và vào cuối tuần nhưng những thói quen cũ dường như gây khó khăn cho các nhà giao dịch. Khi chúng ta bước vào một tuần mới, có những kỳ vọng lớn đối với Bitcoin cũng có thể tạo ra một động thái.

Thông tin hỗn hợp từ các nhà phân tích

Hầu như không có chuyển động trên thị trường tiền điện tử trong ba ngày qua. Tổng vốn hóa thị trường đã dao động chỉ trên 170 tỷ đô la, giảm 15 tỷ đô la so với mức cao nhất năm 2019 của nó tuần trước. Việc đẩy lùi các mức cao đó có thể thấy thị trường đạt 200 tỷ USD một lần nữa trước khi tháng kết thúc, tuy nhiên nếu Bitcoin không phá vỡ các ngưỡng kháng cự quan trọng, việc hợp nhất có thể tiếp tục.

Các nhà phân tích thường được pha trộn theo hướng giá ngắn hạn và một số dự đoán một sự chuyển động trong tuần này khi các chỉ số kỹ thuật sắp xếp lại:

$Btc

Không có nhiều khác biệt so với các bài viết trước. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy một số hành động vào ngày mai, vì cuối tuần thường yên tĩnh.

Đừng hy vọng hỗ trợ này sẽ bị phá vỡ trong tuần này.

Những người khác không quá lạc quan và mong đợi một bãi rác lớn khác, như The Crypto Doge đã tweet hôm qua:

Tôi có thể hoàn toàn sai lầm và bị mắc kẹt khi ngồi một mình bên lề, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, chúng ta sẽ thấy một sự xóa sạch trước khi chúng bắt đầu xu hướng lên những đỉnh cao mới.

Giữ chủ yếu bằng fiat trong tuần này, chờ đợi cơ hội để thể hiện.

Sàn giá bị phá vỡ” là những gì một nhà giao dịch mô tả Bitcoin đã đạt được với mức kháng cự nặng ở mức $ 5,800. Có kỳ vọng ở đây để BTC hợp nhất trong khoảng từ 4.700 đến 5.500 đô la trong vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi một đột phá lớn hơn xảy ra.

RSI ngày đang ngồi ngay trên 70, nằm ngay rìa của vùng quá mua. “Chữ thập vàng” cũng có thể xuất hiện khi hai đường trung bình di chuyển hàng ngày hội tụ và vẫn đang trên đường đến giao nhau vào cuối tháng này.

Giá bitcoin đã bắt đầu thức dậy một lần nữa tại thời điểm viết bài với một động thái từ mức thấp 5.060 đô la ngày hôm qua để chạm vào mức 5.200 đô la lần đầu tiên kể từ thứ năm. Khối lượng đã giảm xuống, hiện đã trở lại hơn 10 tỷ đô la khi các thương nhân châu Á khởi động thị trường vào sáng thứ Hai.

Với mức hiện tại cho thấy rằng những chú bò vẫn đang kiểm soát trong thời điểm hiện tại.

Giá bitcoin 7 ngày. Coinmarketcap.com

Tuần này đã bắt đầu với động lực tích cực nhưng tài sản hàng đầu tại thời điểm này là altcoin, chủ yếu là Bitcoin Cash và Litecoin. Mỗi người đã thêm 8 đến 9 phần trăm trong ngày và là đồng tiền có hiệu suất cao hàng đầu tại thời điểm viết bài.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ