Sau khi dành phần lớn thời gian trong tuần qua để hợp nhất, Bitcoin đã rẽ về phía nam vào cuối tuần. Về mặt tươi sáng, vua của tiền điện tử đã đăng ký mức đóng nến hàng tuần cao nhất trong hơn một năm. Nó sẽ dẫn đến lợi ích hơn nữa? Theo Newsbtc báo cáo.

Nến hàng tuần cao nhất trong 18 tháng

Phiên giao dịch châu Á hôm nay đã hoàn toàn trái ngược với thứ Hai tuần trước. Những người bán đang chồng chất gây áp lực khiến Bitcoin giảm từ $ 11,580 xuống chỉ còn trên $ 11,300. Một đường chéo chết khi trung bình di chuyển 50 giờ giảm xuống dưới MA 200 giờ có thể thấy thêm tổn thất trong khung thời gian này. Chữ thập vàng đối diện trên biểu đồ bốn giờ mặc dù vẽ một bức tranh khác.

Một chỉ báo dài hạn khác là biểu đồ nến hàng tuần vẫn rất tăng mặc dù cuộc tấn công của những con gấu cuối tuần qua. Theo biểu đồ trên Tradingview.com Bitcoin đã đóng cửa tuần gần mức $ 11,500.

bitcoin
Biểu đồ hàng tuần BTC. Tradingview.com

Biểu đồ cho thấy Bitcoin đóng cửa ở mức giá tương tự trong hai tuần vào tháng 2 năm 2018. Tùy thuộc vào giá giao dịch được lấy từ đâu, nó có thể còn quay trở lại. Một nhà giao dịch đã tweet:

Đóng cửa cao nhất hàng tuần kể từ tháng 1 năm 2018.

Đóng hàng tuần đầu tiên trên Fib 50% kể từ tháng 1 năm 2018.

Bùng nổ?

Một lá cờ bò dường như cũng đang hình thành trên biểu đồ hàng tuần cũng là một tín hiệu tích cực. Quan điểm dài hạn đối với BTC chắc chắn có vẻ tăng giá và nến hàng tháng hiện tại đang trên đường trở thành mức đóng cửa cao thứ ba từ trước đến nay của Bitcoin. Rất nhiều điều có thể xảy ra trong khoảng thời gian từ nay đến cuối tháng 8.

Có rất nhiều chỉ số kỹ thuật để xem xét trong nỗ lực cố gắng phỏng đoán theo hướng tiếp theo. Stochastic là một trong đó, tại thời điểm này, được bán quá mức trên biểu đồ bốn giờ. Nhà giao dịch tiền điện tử ‘Cryptoroulette‘ cho rằng điều này có thể dẫn đến lợi nhuận trong ngắn hạn ngắn hạn.

Gần đây, mỗi lần, khi stochastic 4h được bán quá mức, nó được theo sau bởi sự gia tăng. Đây là rủi ro của bạn để có một cơ hội ngắn hạn để đi lâu dài.

Sáu tuần qua rõ ràng đã thấy rất nhiều giao dịch ràng buộc trong phạm vi này.

Những nơi khác trên thị trường tiền điện tử

Với sự thống trị của Bitcoin vẫn còn quanh mức 70 phần trăm, các altcoin vẫn đang trong một thế giới đau đớn. Rất ít trong số họ đã di chuyển hơn một hoặc hai phần trăm trong 24 giờ qua. Ethereum vẫn không thay đổi, giao dịch dưới $ 215 và XRP vừa giảm xuống dưới mức $ 0,30 một lần nữa.

Chỉ Bitcoin Cash đang di chuyển sáng nay khi BCH thêm 5 phần trăm trong ngày để đạt $ 335. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 10 tỷ đô la vào cuối tuần, giảm xuống dưới 300 tỷ đô la khi khối lượng hàng ngày giảm.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn