Bitcoin Cash đã bị giữ trong xu hướng giảm giá và liên tục sụt giảm. Tại thời điểm báo chí, BCH giữ mức vốn hóa thị trường là 5,53 tỷ đô la và ghi nhận khối lượng giao dịch 24 giờ là 1,40 tỷ đô la. Sau mức tăng giá nhỏ 1,0% trong 24 giờ, BCH được định giá ở mức 307,4 đô la.

Biểu đồ Bitcoin Cash 1 ngày:

Nguồn: TradingView

Bitcoin Cash đạt mức cao nhất hàng năm vào ngày 22 tháng 6 năm 2019 khi đồng tiền fork tăng lên mức giá 512,55 đô la. Theo biểu đồ trên, BCH vẫn nằm trong mức Fib là 0,786 và 0,618 trước khi giảm xuống dưới mức 0,236 và lơ lửng dưới mức Fib 0,32. Đường trung bình di chuyển 50 ngày gần với đường trung bình di chuyển 200 ngày và dường như đang hướng đến một giao cắt tử thần. Điều này có nghĩa là MA 50 ngày sẽ giảm xuống dưới MA 200 ngày, cho thấy giai đoạn giảm giá lớn đối với tiền điện tử. Lần cuối cùng hai đường trung bình di chuyển trải qua giao thoa là vào ngày 27 tháng 4 khi BCH có một chữ thập vàng.

Biểu đồ hàng ngày ở trên cho thấy mô hình tam giác giảm dần cho thấy tiềm năng giảm giá của BCH.

Kịch bản 1:

Nguồn: TradingView

Sau khi hoàn thành tam giác, nếu giao cắt tử thần trở thành hiện thực, thì BCH có thể giảm xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng. Mức hỗ trợ chính đầu tiên cho đồng tiền được tìm thấy ở mức $ 277,6. Một cái bẫy gấu lớn sẽ mang lại sự sụt giảm tiềm năng xuống mức hỗ trợ $ 232,6 hoặc thậm chí sụp đổ xuống mức thấp $ 151.

Kịch bản 2: 

Nguồn: TradingView

Một kịch bản tiềm năng khác có thể là đường MA 50 ngày và đường MA 200 ngày chia tay thay vì cắt qua nhau. Trong trường hợp này, giá có thể thấy một sự tăng giá trong những ngày tới. Đối với biểu đồ hàng ngày, các mức kháng cự tiềm năng cho tiền điện tử đã được tìm thấy ở mức $ 358 và $ 420.

Biểu đồ Bitcoin Cash 1 tuần: 

Nguồn: TradingView

Biểu đồ BCH hàng tuần cho thấy mô hình kênh tăng dần kéo dài gần 9 tháng. Điều này ngụ ý một sự phá vỡ giá xuống tiềm năng sau khi hoàn thành kênh. Điều này có thể đặt giá của BCH ở mức $ 124 và $ 78. Hỗ trợ thêm cho sự giảm giá của nó là chỉ báo MACD mô tả giai đoạn giảm giá của đồng tiền này.

Phần kết luận:

Cả hai biểu đồ dài hạn ở trên mô tả một giai đoạn giảm giá tiềm năng cho đồng tiền này. Biểu đồ hàng tuần cho thấy một cái chết có thể xảy ra, trong khi biểu đồ hàng ngày mô tả một làn sóng giảm giá mạnh.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn