Các nhà đầu tư thích hoặc bỏ lỡ doanh số bán mã thông báo BitTorrent (BTT) và Fetch (FET) trên Binance Launchpad đã liên tục hỏi Changpeng Zhao về việc bán token tiếp theo sẽ diễn ra khi nào. Một người dùng Twitter như vậy bày tỏ họ sẽ sẵn sàng cho lần bán mã thông báo tiếp theo mặc dù đã bỏ lỡ hai ngày đầu tiên của năm nay.
- Mercury FX kích hoạt xRapid của Ripple, gửi khoản thanh toán được hỗ trợ XRP đầu tiên tới Philippines
- Starbucks tiết lộ chi tiết chính về chiến lược Bitcoin bí mật của mình
- 200 triệu đô la tiền điện tử Stablecoin TrueUSD ra mắt quy đổi ngay lập tức
Bán mã thông báo Celer Network (CELR) sắp tới trên Binance Launchpad
Với thành công của việc bán mã thông báo BTT và FET, nhóm tại Binance đã công bố đợt bán mã thông báo thứ ba trong năm của họ trên Binance Launchpad. Dự án mới, được gọi là Celer Network (CELR), sẽ có đợt bán mã thông báo vào ngày 19 tháng 3 lúc 2 giờ chiều (UTC). Việc bán mã thông báo cũng sẽ chỉ chấp nhận Binance Coin (BNB). Không giống như BitTorrent và Fetch, việc bán mã thông báo Celer Network sẽ có giới hạn riêng là $ 1.500.
Lý do được suy đoán để giảm một nửa khoản đóng góp cá nhân từ 3.000 đô la được đặt cho việc bán mã thông báo Fetch, có thể là Binance muốn nhiều nhà đầu tư được đưa vào sự kiện gây quỹ cộng đồng. Trong đợt bán mã thông báo BitTorrent, giới hạn cá nhân được đặt ở mức 20.000 đô la và rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đã không mua được bởi những người đã mua số tiền tối đa. Trường hợp tương tự đã xảy ra trong quá trình bán mã thông báo Fetch.
Trong trường hợp sau này, chỉ có 2.758 người tham gia đã thành công trong số 19.860 người đã đặt hàng trên Binance Launchpad. Con số này là 13,88% số người tham gia sẵn sàng. Có lẽ với mức trần riêng lẻ mới được đặt ở mức 1.500 đô la, số lượng nhà đầu tư thành công có thể tăng gấp đôi lên khoảng 5.000 và thậm chí nhiều hơn.
Thông tin thêm về việc bán mã thông báo CELR
Nhóm tại Binance đã cung cấp các thông tin bổ sung về việc bán mã thông báo CELR.
- Thời gian phiên Launchpad: 2019/03/19 2:00 PM (UTC) đến 2019/03/24 2:00 PM (UTC)
- Tên mã thông báo: Mã thông báo Celer (CELR)
- Tổng cung cấp mã thông báo: 10.000.000.000 CELR
- Tổng số token được phân bổ cho Binance Launchpad: 597.014.925 CELR
- Giá bán mã thông báo công khai: 1 CELR = 0,0067 USD (Giá bằng BNB sẽ được đặt vào ngày bán)
- Định dạng bán mã thông báo: Đầu tiên đến trước được phục vụ
- Giới hạn cá nhân: 1.500 USD tương đương
- Phiên được hỗ trợ: Chỉ BNB
- Số tiền: 4 triệu đô la
Giới thiệu về Mạng Celer (CELR)
Được thành lập bởi một nhóm gồm bốn tiến sĩ từ MIT, Princeton, UC Berkley và UIUC, Celer Netowork (CELR) cho phép mọi người nhanh chóng xây dựng, vận hành và sử dụng các ứng dụng phi tập trung có khả năng mở rộng cao. Thông lượng cao đạt được bằng cách cung cấp các kỹ thuật mở rộng quy mô ngoài chuỗi và thiết kế cơ chế kinh tế học tiền điện tử phù hợp. Giải pháp lớp 2 của Celer không có phí giao dịch hợp đồng thông minh ngoài chuỗi và đã đạt được mức giảm độ trễ giao dịch 10.000 lần. Thông tin thêm về điều này có thể được tìm thấy trên trang web của dự án.
Nguồn EWN
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.