Binance đã bổ nhiệm đồng sáng lập Yi He làm giám đốc điều hành đồng thời, nâng cao một trong những kiến trúc sư đầu tiên của công ty lên một vai trò lãnh đạo chính thức cùng với giám đốc điều hành Richard Teng.
Trong một thông báo vào thứ Tư trên sân khấu tại Binance Blockchain Week, Giám đốc điều hành Binance Richard Teng cho biết đồng sáng lập Yi He đã được bổ nhiệm làm đồng giám đốc điều hành. Teng cho biết Yi He “là một phần không thể thiếu trong đội ngũ lãnh đạo điều hành kể từ khi Binance được thành lập”, và gọi việc bổ nhiệm này là “một sự tiến triển tự nhiên”.
Teng cũng cho biết Yi He, giám đốc marketing của Binance trước khi được bổ nhiệm làm đồng giám đốc điều hành, đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng cộng đồng Binance và thúc đẩy đổi mới sản phẩm. Yi He cho biết việc chia sẻ vai trò giám đốc điều hành với Teng sẽ tận dụng hai góc nhìn rất khác nhau, với Teng mang lại kinh nghiệm trong các thị trường tài chính có quy định.
Yi He là một người đam mê tiền điện tử, đã đồng sáng lập Binance vào năm 2017 cùng với Changpeng “CZ” Zhao.
Richard Teng đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) của Binance vào cuối tháng 11 năm 2023, sau khi CZ từ chức và nhận tội các cáo buộc được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đưa ra. Trước đó, Teng đã đảm nhiệm vị trí trưởng bộ phận thị trường khu vực ngoài Hoa Kỳ tại công ty.
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER
Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung nào bạn đọc trên website này.





