Giá bitcoin đã được củng cố trong một phạm vi chặt chẽ trong hơn ba tháng qua và cộng đồng tiền điện tử đã theo dõi và chờ đợi tài sản tiền điện tử lớn nhất thực hiện bước tiếp theo và chọn xu hướng cho năm tới.

Bulls đã không thể đẩy giá lên mức cao mới, nhưng gấu cũng thất bại không kém khi mang Bitcoin dưới hỗ trợ trong phạm vi $ 9.000. Tuy nhiên, một tín hiệu giảm giá ẩn xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin và nó có thể chỉ ra rằng gấu cuối cùng có thể chiến thắng trong cuộc chiến ngắn hạn.

Bearish ẩn trên giá Bitcoin

Các nhà phân tích và thương nhân Bitcoin thường thực hiện phân tích kỹ thuật chi tiết để giúp họ theo dõi xu hướng, hoặc dự đoán biến động giá trong tương lai. Ngoài việc vẽ các đường và hình trên biểu đồ, các nhà phân tích này thường kết hợp với việc bổ sung các chỉ báo và bộ dao động hữu ích hỗ trợ thêm trong việc xác định chiến lược giao dịch.

Một trong những chỉ số phổ biến nhất, đặc biệt là đối với Bitcoin, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), đang đưa ra tín hiệu giảm giá ẩn, điều đó có thể gợi ý rằng sẽ có xu hướng giảm giá trong những ngày tới.

Phân kỳ RSI giảm giá ẩn trên khung thời gian hàng ngày. Cảnh báo!

Các phân kỳ giảm giá ẩn xảy ra khi chỉ số sức mạnh tương đối đạt được mức cao mới, trong khi giá không làm được điều đó. Điều này cho thấy rằng biến động giá không phản ánh đúng áp lực mua được chỉ ra bởi chỉ báo RSI và rằng gấu đang giành quyền kiểm soát hành động giá.

Phân kỳ RSI là một trong những công cụ phổ biến nhất của nhà phân tích tiền điện tử trong việc xác định các thay đổi của xu hướng tiềm năng và có thể được sử dụng để dự đoán đỉnh và đáy. Hầu hết các nhà giao dịch không khuyến nghị nhận vị trí do phân kỳ ẩn nhưng nói rằng các nhà đầu tư nên ghi nhớ khi xem xét phân tích tổng thể và hành động giá trước khi hành động theo tín hiệu.

Mục tiêu giảm giá cho cặp BTC / USD

Các nhà phân tích tiền điện tử đang xé bỏ về những gì mà mẫu Bitcoin nhiều tháng đã được giao dịch bên trong. Một số người nói rằng đó là cờ hiệu tăng, tam giác đối xứng hoặc thậm chí là tam giác giảm dần – và mỗi mẫu gợi ý một kịch bản đột phá khác nhau.

Nếu phân kỳ giảm giá ẩn của RSI không diễn ra, giá Bitcoin dự kiến ​​cuối cùng sẽ bị phá vỡ khỏi cấu trúc nhiều tháng mà nó đã có. Các mục tiêu dựa trên các cấu trúc này sẽ ở khoảng 7.000 đô la.

Cập nhật BTC: đang thấy giảm giá ngay bây giờ. Rút ngắn nó nếu chúng phá vỡ 10,2K. Sẽ được thêm vào nếu chúng phá vỡ 10.150 xuống còn 9874, 9751 và 9427. Kháng cự mạnh trong khoảng 10,5 đến 10,6K. Hoặc nó bị trả lại ở mức 10,2K hoặc nó đi xuống.

Tuy nhiên, trước khi đạt được mục tiêu như vậy, gấu sẽ phải đẩy giá Bitcoin xuống dưới $ 10.150, sau đó hỗ trợ bổ sung được xếp lớp trong phạm vi $ 9.000.

Người mua được cho là đang chờ để mua ở khoảng 8.500 đô la, vì vậy ngay cả khi sự phân kỳ giảm giá đã hết, và khi các hỗ trợ giá đã nói ở trên bị phá vỡ, giá Bitcoin vẫn có thể không xuống thấp hơn nữa, vì thị trường tăng giá đã chứng minh rằng mỗi lần giá Bitcoin giảm xuống khu vực 9.000 đô la, bitcoin đã bật trở lại mạnh mẽ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn