Theo BITCOINIST: Có khá nhiều ‘kẻ gièm pha bitcoin‘ ngoài kia, những người thường tố cáo tài sản kỹ thuật số vì sự biến động của nó. Với một máy bơm khác ngày hôm qua, không còn nghi ngờ gì nữa, BTC đã biến động mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong vài tuần qua nhưng nó có phải là một điều tồi tệ như vậy không?

GIÁ BITCOIN TRỞ LẠI $ 13000

Tuy nhiên, một lần nữa giá bitcoin đã tăng trong phiên giao dịch châu Á, phá vỡ 13.000 đô la. Nhiều người dự kiến ​​một sự điều chỉnh kéo dài xuống dưới 10.000 đô la nhưng điều đó chỉ đơn giản là chưa thành hiện thực. Động thái này khiến BTC vượt qua ngưỡng kháng cự trên cây nến hai ngày khi lần đầu tiên đứng đầu $ 13.000 vào cuối tháng trước, do đó có khả năng tăng cao hơn.

Mức thấp trong 24 giờ qua là hơn 12.000 đô la, vì vậy nó đã là một ngày khác với BTC. Cửa hàng truyền thông chính thống CNN đã đặt câu hỏi lớn là điều gì đang thúc đẩy sự biến động vào lúc này. Từ mức dao động thấp đến cao trong vài tuần qua là hơn 4.000 đô la.

Theo nhà phân tích thị trường trưởng của ThinkMmarket FX, Naeem Aslam, động thái trên 10000 đô la tháng trước đã gửi một tín hiệu mạnh mẽ đến các nhà đầu tư bán lẻ trung bình rằng BTC đã trở lại. Lennon Sweeting, giám đốc giao dịch tổ chức của Coinsroe Capital Markets, cho rằng việc tăng nhanh của bitcoin đã thúc đẩy các nhà đầu tư lớn kiếm lợi nhuận sẽ gây ra sự thoái lui mạnh mẽ, thêm vào:

Có một số người chơi chính nắm giữ rất nhiều bitcoin và có thể làm náo loạn thị trường.

Báo cáo tiếp tục trích dẫn sự đột phá của Facebook vào tiền điện tử như là một yếu tố cơ bản có thể góp phần vào sự gia tăng gần đây của nó. Aslam nói thêm rằng anh ta sẽ không ngạc nhiên nếu Amazon sẽ sớm tham gia vào nhóm tiền điện tử với lời đề nghị riêng. Mặc dù Libra hoàn toàn trái ngược với bitcoin, nhưng nó sẽ giúp nâng cao nhận thức cho số đông về tài sản kỹ thuật số và cách sử dụng chúng.

$ 50.000 BTC TRONG VÀI NĂM TỚI

Aslam vẫn tăng giá khi bitcoin kêu gọi 20.000 đô la và đẩy lên 50.000 đô la trong vài năm tới. Cơ sở lý luận của anh là các nhà đầu tư tổ chức bổ sung bitcoin vào danh mục đầu tư của họ và có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian trước khi SEC chấp thuận một quỹ ETF bitcoin.

Biến động là điều thu hút nhiều người giao dịch BTC. Như Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes đã nói tại sự kiện blockchain Đài Bắc gần đây ‘nếu bạn muốn tránh sự biến động, bạn nên giao dịch S & P 500′.

Khi BTC tăng cao, độ biến động có thể sẽ tăng lên khi chênh lệch giá giữa các dao động tăng lên. Đó là tất cả tin tốt cho các thương nhân tìm kiếm một số hành động.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ