Arthur Hayes dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên 50.000 đô la

Giá bitcoin đang giữ ở mức 5.100 đô la, đang nhấn chìm những tiếng nói giảm giá.

Giám đốc điều hành của BitMEX, Arthur Hayes không phải lúc nào cũng là con bò bitcoin lớn nhất trong không gian, nhưng anh ấy đã xuất hiện. Hayes dự đoán giá bitcoin có thể đạt ít nhất 50.000 USD trong hai đến năm năm tới. Rõ ràng, giá bitcoin đã có dấu hiệu tích cực vào năm 2019, khiến cộng đồng tiền điện tử nhanh chóng tha thứ cho các cuộc gọi sai trong mùa đông tiền điện tử.

Nếu mức giá đó nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì Hayes đã dự đoán đó là nơi BTC sẽ đứng vào năm ngoái, điều mà có lẽ anh đã phải hối hận. Kể từ đó, anh ấy đã dự đoán an toàn hơn, bằng chứng là triển vọng giá bitcoin ngắn hạn của anh ấy là 10.000 đô la vào cuối năm 2019. Thật là nhẹ nhõm khi biết rằng anh ấy đã hoàn toàn từ bỏ mục tiêu giá $ 50K của mình và đã đẩy nó trở lại sau vài năm. Hayes đã được giới thiệu trên podcast của Coin Coinist với Luke Martin, nơi anh đã nói:

Cỗ máy có thể tăng cao hơn về mặt vật chất nếu thế giới diễn ra theo cách tôi nghĩ nó sẽ diễn ra.

Để xem Hayes đã đưa ra dự đoán giá BTC tăng 50.000 đô la của mình như thế nào, nó giúp nhìn vào bức tranh lớn hơn. Anh mô tả một hệ thống tài chính trong đó Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ một lần nữa in tiền, điều này đã tạo ra sự ảnh hưởng trực tiếp trên thị trường tài chính. Đổi lại, đó là sự khôn ngoan của nhà đầu tư khi chuyển hướng vào tiền điện tử.

Để biện minh cho các căn cứ của mình, Hayes xem xét khả năng giá bitcoin kiểm tra lại 2.000 đến 3.000 đô la so với mức hiện tại trước khi nó dễ dàng bắn lên tới 10.000 đô la vào cuối năm 2019. Anh cũng đưa ra mức giá 20.000 đô la.

Tuy nhiên, Bitcoin đang cạnh tranh với một hệ thống IPO công nghệ mạnh mẽ, bắt đầu từ Lyft, tình cờ đã thất bại và mở rộng sang cả Uber và Pinterest. Điều này có thể đưa tiền điện tử vào danh mục của các nhà đầu tư cho đến cuối năm nay khi bitcoin trở thành thứ mới sáng bóng một lần nữa.

Hay đó là khi tôi nghĩ rằng chúng ta thực sự có thể thấy một số lợi ích tăng lên trong thị trường này, Hayes nói.

Vậy tại sao khoảng thời gian hai đến năm năm cho dự đoán giá bitcoin? Hayes chỉ ra một tương lai trong đó quyền riêng tư tài chính sẽ biến mất trong nửa thập kỷ tới khi các chính phủ trên thế giới cấm tiền mặt. Sự gia tăng của thanh toán di động đã đẩy tiền mặt xuống cực thấp, điều này đã tạo cho các bên tập trung vào thói quen chi tiêu của khách hàng và chính phủ kiểm soát nhiều hơn. Bước vào cuộc cách mạng bitcoin.

Đây là nơi tôi thực sự thấy đề xuất giá trị cho bitcoin cuối cùng đã thấm vào đầu mọi người.

Cho dù dự đoán giá bitcoin của anh ấy có xảy ra hay không, Hayes đang đặt nền tảng cho một tương lai với tiền điện tử. Công ty BitMEX của anh đã ủng hộ một startup bí ẩn đang xây dựng một sản phẩm để cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào chỉ số S & P 500 bằng bitcoin thông qua các giao dịch hoán đổi. Anh ta cũng đang khám phá việc tích hợp các giao dịch tiền điện tử vào các thị trường thu nhập cố định.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ