Vào tháng 6, những cảm xúc bùng lên trong cộng đồng tiền điện tử khi Bitcoin (BTC) đã đi ngang lần thứ mười một trong lịch sử của nó. Nhưng đến cuối tháng, sau khi tài sản nổ tung lên tới 14.000 đô la, từ đó BTC đã bắt đầu hạ nhiệt, cuối cùng cho thấy một số điểm yếu sau khi giá tăng gần như thẳng đứng.

Thời gian tạm lắng này đã tiếp tục đến tháng 9, với Bitcoin hiện giao dịch ở mức 10.109 đô la – thấp hơn 30% so với mức cao nhất hàng năm.

60% người tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​cho rằng thị trường tăng giá Bitcoin "có thể" đã kết thúc ở mức 14.000 đô la 1

Trong khi nhiều người vẫn tin rằng một cuộc đua bò vẫn có thể tiếp tục, thì một số người khác đã nghi ngờ.

Theo một cuộc thăm dò trên Twitter gần đây được thực hiện bởi nhà phân tích nổi tiếng Cantering Clark. Trên thực tế, khi anh ta hỏi những người theo dõi mình rằng họ có tin Bitcoin đã đạt mức đỉnh và đây không phải là một thị trường tăng giá? 62% trong số gần 1.000 người được hỏi trả lời là có.

Chỉ là một câu hỏi để xem mọi người nghĩ gì.

Có thể là Bitcoin đã đạt mức đỉnh và đây không phải là một thị trường tăng giá? Có thể là Bitcoin chỉ được thiết lập hoàn hảo để bơm nhiều hơn bất cứ thứ gì khác?

Trong khi câu trả lời còn mơ hồ, một số người đã giải thích suy nghĩ của họ trong các bình luận bên dưới, nhận xét rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, bất chấp các chỉ số kỹ thuật tăng giá và xu hướng cơ bản có thể hỗ trợ cho sự đánh giá cao hơn trong giá Bitcoin.

Thật vậy. Khi không ai nghĩ rằng Bitcoin có thể xuống thấp hơn vào mùa hè năm 2018, tiền điện tử đã làm, giảm từ 6.000 đô la xuống còn 3.000 đô la trong một sự kiện mà một số người tuyên bố là dấu hiệu của sự kết thúc. Và, mặc dù có vô số trang tin tức, Wall Streeters và các tổ chức khác nói rằng Bitcoin sẽ thất bại, tuy nhiên, nó đã có một sự trở lại không thể hoành tráng hơn.

Lãnh thổ thị trường Bull

Mặc dù đa số những người được khảo sát là tiêu cực, các chỉ số lịch sử cho thấy BTC nằm sâu trong lãnh thổ thị trường tăng trưởng, chứ không phải là quay trở lại mùa đông tiền điện tử như một số người hoài nghi đã đề xuất.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Bitcoin ba ngày trên Bitstamp đã in một thứ được gọi là chữ thập vàng hồi đầu tháng 8.

Đối với những người không thành thạo trong phân tích kỹ thuật, cái gọi là chữ thập vàng là khi đường trung bình động ngắn hạn di chuyển trên mức dài hạn, ngụ ý rằng những con bò đang kiểm soát giá của một tài sản nhất định.

Biểu đồ ba ngày của BTC đã thấy là đường trung bình 50 trên đường trung bình 200. Điều đáng chú ý là lần cuối cùng sự kiện kỹ thuật này diễn ra vào đầu năm 2016, tháng 2 năm 2016.

Điều gì đến lần trước: cuộc biểu tình từ 500 đô la đến 20.000 đô la – một động thái tăng 4.000% – trong vòng 24 tháng. Nếu lịch sử lặp lại từ đây, Bitcoin có thể đạt 400.000 đô la vào giữa năm 2021.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn