Theo CCN: Trong 24 giờ qua, giá bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng khoảng 1.000 đô la và vượt qua mức 13.150 đô la trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, thể hiện động lực mạnh mẽ so với đồng đô la Mỹ.

Giá bitcoin tăng 30% trong 8 ngày qua so với USD

Sự chuyển động tăng giá của bitcoin diễn ra sau khi nó chứng kiến ​​một đợt giảm giá lớn 30% hồi đầu tháng này, trong đó tài sản tiền điện tử thống trị đã giảm xuống mức thấp nhất là 9.700 USD.

Bitcoin tăng 30% chỉ sau hơn một tuần, một số yếu tố là gì?

Kể từ khi giảm xuống dưới 10.000 đô la, giá bitcoin đã tăng hơn 30% trong tám ngày.

Các nhà phân tích kỹ thuật đã nói rằng sự phục hồi của bitcoin từ các đợt điều chỉnh ngắn hạn tương đối lớn đã củng cố nền tảng cho sự phục hồi hiện tại của tài sản.

Một nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử cho biết:

BTC Bull Run hầu như không bắt đầu.

Theo fractal 2015, con đường đến 6 chữ số đã được xác nhận khi bitcoin phá vỡ $ 10K.

Nó sẽ là một cuộc hành trình với FUD, lệnh cấm, hack và tất cả các loại thao túng.

Nhưng không có gì đến dễ dàng, đặc biệt là tự do tài chính.

Trong khi sự gia tăng giá bitcoin trong hai đến ba tháng qua được cho là kỹ thuật, có những yếu tố cơ bản quan trọng đóng vai trò là chất xúc tác tiềm năng của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Cùng với dòng vốn tổ chức nhất quán thông qua các giải pháp giám sát, phương tiện đầu tư và thị trường tương lai, tỷ lệ băm của mạng blockchain Bitcoin đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử.

Binance Research cho biết:

Tổng số hashrate của Bitcoin (trung bình di chuyển 7 ngày) đã tăng 13,11 EH / S trong 30 ngày qua – tốc độ nhanh nhất từ ​​trước đến nay. Hàm băm này xấp xỉ bằng công suất băm của 970.000 antminer S9.

Sự gia tăng tỷ lệ băm của blockchain Bitcoin cho thấy sự tăng trưởng về số lượng sức mạnh tính toán bảo vệ mạng, trong lịch sử đã chỉ ra sự gia tăng niềm tin tổng thể từ hệ sinh thái khai thác.

Brian Kelly, CEO của BKCM, tuyên bố rằng nhiều công ty khai thác đã bán đủ bitcoin để tài trợ cho hoạt động của họ trong suốt 12 tháng tới và sẽ không bán bitcoin trong tương lai gần.

Tài sản tiền điện tử thay thế đang gặp khó khăn

Mặc dù bitcoin đã tăng 30% trong tám ngày qua, các tài sản tiền điện tử thay thế đã vật lộn để duy trì với BTC.

Trong khi bitcoin ghi nhận mức tăng bốn phần trăm trong ngày, các tài sản khác như Ethereum, XRP, Litecoin và Bitcoin Cash đã ghi nhận các khoản lỗ từ một đến ba phần trăm so với đô la Mỹ.

Sự thống trị ngày càng tăng của BTC trên thị trường tiền điện tử toàn cầu được bổ sung bởi sự tăng giá của nó cho thấy các nhà đầu tư đang thể hiện niềm tin vào BTC nhiều hơn do các yếu tố cơ bản trên đường chân trời có thể thúc đẩy đà tăng trưởng của nó trong suốt năm 2019.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn