Mười chuyên gia fintech nổi bật đã chia sẻ dự đoán giá bitcoin của họ và tất cả đều đồng ý rằng BTC sẽ đóng cửa năm 2019 trên 9.500 đô la, theo Finder.com.

CÁC CHUYÊN GIA MONG ĐỢI MỘT THỊ TRƯỜNG TĂNG GIÁ

Trang web so sánh có trụ sở tại Hoa Kỳ đã khảo sát 10 nhà lãnh đạo fintech về suy nghĩ và dự đoán của họ về 13 loại tiền điện tử (bao gồm top 10 theo vốn hóa thị trường) và những người tham gia bao gồm các giám đốc điều hành từ BitBull Capital, Arca và Blocktoken.

Những người tham gia rất lạc quan về EOS, Binance Coin và Tron vì mỗi người được dự báo sẽ tăng lần lượt 727%, 459% và 449%.

Khi được hỏi liệu môi trường hiện tại có lý tưởng cho một người bình thường đầu tư vào tiền điện tử hay không, 5 trong số 10 giám đốc điều hành đồng ý rằng bây giờ là thời điểm tốt để phân bổ một phần nhỏ quỹ đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. 4 người tham gia khảo sát cũng nói rằng họ tin rằng Bitcoin sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la trong đợt tăng giá tiếp theo.

50% số người tham gia tin rằng xu hướng tăng tiếp theo sẽ kết thúc giống như năm 2017. Nhưng trong khi phần lớn những người tham gia dự kiến ​​Bitcoin sẽ giảm nhiệt từ lần chạy parabol gần đây, thì sự đồng thuận chung là Bitcoin sẽ vượt quá 9.659 đô la vào cuối 2019.

Nhà phân tích và người tham gia Joe Raczynski nói rằng:

Chúng ta đang bước vào một thời kỳ mới với Bitcoin. Nhiều người chơi thể chế đã nói rằng họ đã thực hiện với thử nghiệm công khai, có thể là trường hợp nhưng tôi nghĩ một số quỹ phòng hộ và các tổ chức khác sẽ tiếp tục đầu tư trong giai đoạn này.

TIỀN THAY THẾ SẼ VƯỢT TRỘI HƠN BITCOIN VÀO NĂM 2019

Đáng ngạc nhiên, đối tác của Blockchain Capital, Jimmy Song, kỳ vọng Bitcoin sẽ đóng cửa năm 2019 ở mức 5.901 đô la và Song giải thích rằng dường như có một chút ánh sáng giữa Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Bitcoin sẽ bắt đầu được coi là một tài sản khác so với tất cả những người khác, ông nói.

Trong khi đó, Sarah Bergstrand của Bitbull Capital nói rằng cô hy vọng giá bitcoin sẽ tăng vọt từ 3.000 đến 5.000 đô la trong vài tháng tới.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy phần lớn những người tham gia nghĩ rằng Cardano (ADA) sẽ kết thúc năm 2019 ở mức 0,14 đô la và nhóm khá lạc quan về EOS.

Brenden Markey-Towler từ Trung tâm đổi mới Blockchain của RMIT dự đoán rằng

Sự chuyển đổi của EOS với NEO và Ethereum sang các thuật toán đồng thuận thế hệ tiếp theo, Tôi nghĩ áp dụng thể chế sẽ tăng lên và giá trị của chúng cũng tăng theo.

Stellar Lumens (XRP) dự kiến ​​sẽ đạt 0,18 đô la vào cuối năm và nhóm dự báo một cách lạc quan rằng TRON và XRP sẽ đóng cửa năm ở mức 0,15 đô la và 0,44 đô la.

Finder đã tổ chức Bảng dự đoán Bitcoin từ tháng 1 năm 2018 và các nhà đầu tư quan tâm có thể tìm thấy chi tiết của từng khảo sát hàng tháng tại đây.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook | Telegram | Twitter

Chia sẻ